Link vip là gì? Hướng dẫn lấy link/get link Vip tốc độ cao

Bạn có một đường dẫn, một file cần tải về. Bạn muốn tải về một phần mềm máy tính có dung lượng lớn từ các trang web lưu trữ: Fshare, 4share, Tên lửa… Nếu không có tài khoản Vip bạn sẽ phải download với tốc độ thường và mất khá nhiều thời gian để chờ đợi. Khi này chúng ta mới có sự ra đời của các tài khoản VIP để get Link Vip. Vậy Link Vip, getlink vip là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay nhé!

Link Vip là gì?

Như chúng ra đã biết thì các file bạn muốn tải về sẽ được lưu trữ trên một máy chủ nào đó trên thế giới. Một số trang như: google drive, mediafile.com, Dropbox cho phép bạn tải file mà không bị giới hạn nào cả.

Link vip là gì

Tuy nhiên có nhiều server, nhiều host thì khác. Họ sẽ tạo nên các gói Vip, Link Vip mà người dùng phải nạp tiền vào mới có thể download với tốc độ cao. Còn nếu dùng tài khoản thường tốc độ tải, khả năng tải về sẽ bị giới hạn hơn rất nhiều.

Tại sao cần lấy link vip tốc độ cao?

Nhiều người có thời gian sẽ cho rằng việc tải tốc độ cao là không mấy quan trọng. Bạn có rất nhiều thời gian để chờ đợi và việc này là không sao cả.

Tuy nhiên nếu như bạn có một file dung lượng lớn, một file quan trọng cần tải gấp và sử dụng ngay thì hoàn toàn khác. Sẽ rất khó chịu nếu bạn phải chờ vài chục phút, thậm chí hàng giờ để hoàn tất quá trình tải file. Thậm chí một số trang web còn yêu cầu bạn nạp tiền để mua những file, tài liệu đó.

Tuy nhiên việc bỏ tiền ra mua gói tải nhanh nhưng chỉ dùng một vài lần thì lại lãng phí. Nếu bạn thường xuyên tải game, phim hoặc những phần mềm mới cho máy tính… Khi này bạn nên tìm đến các trang get link Vip.

Hướng dẫn lấy link/get link Vip tốc độ cao

Thay vì tốn thời gian chờ đợi hoặc phải bỏ tiền ra mua, tải một link hoặc file nào đó. Bạn nên ghé thăm những trang lấy link, get linkvip để download với tốc độ cao hơn.

Một số trang Get Link Vip nổi tiếng:

Linksvip.net

Trang get link vip hỗ trợ rất nhiều trang web tải video, tải file, tài liệu. Ví dụ như: Fshare, 4share, Tenlua, Tailieu, Youtube, Zing Mp3, nhaccuatui…

Cách để tải link, file tốc độ cao trên Linksvip rất đơn giản. Bạn chỉ cần dán link tải cần lấy link Vip, nhập mật khẩu nếu có và chờ hệ thống quét và lấy link tải trong vài giây. => Khi xuất hiện chữ “Tải Xuống” bạn chỉ cần nhấp vào để tải file tốc độ cao về máy tính.

Getlinkpro.net

Cũng giống với Linkvip, trang Getlinkpro giúp người dùng có thể lấy link vip tốc độ cao một cách vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Tuy nhiên trang sẽ có 2 gói lấy linkvip:

  • Gói Free: Bạn sẽ bị giới hạn lượt tải, giới hạn host, thời gian chờ là 60s, tỷ lệ lấy link Vip thành công là khoảng 90%.
  • Gói Pro: Không bị gới hạn với chi phí 20.000đ/ 20 ngày.

Vnlinks.net

Vnlinks là một trong những trang web lấy link tốc độ cao được được nhiều người dùng tin chọn nhất hiện nay. Bạn chỉ cần dán link, nhập mật khẩu (nếu có) và click Get Link để tải link với tốc độ cao.

Link vip là gì

Tại Vnlinks:

  • Bạn có thể lấy link vip miễn phí nhanh chóng không phải trả bất kỳ khoản phí nào
  • Không cần đăng ký hay đăng nhập
  • Không giới hạn số lượng tập tin có thể chuyển đổi

Trên đây chính là Top 3 trang web lấy link vip quen thuộc nhất hiện nay. Ngoài ra chúng ta cũng còn nhiều cái tên đáng tin cậy khác nữa.

Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu về các gói link vip. Hãy để lại comment để cùng thảo luận nhé! Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng mình!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status