#Mua Backlink chất lượng

Dịch vụ Backlink Cafe 

Thay bạn xây dựng Backlink chất lượng cho Website hàng tháng

Backlink Cafe là dịch vụ đi Backlink chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm đứng vững trên top Google hơn 8 năm. Chúng tôi có hiểu biết tốt về Backlink, né tránh giúp bạn những cái bẫy, chọn con đường đi trong sáng. Cam kết SEO mũ trắng.
BẢNG GIÁ
0+
Khách Hàng
0+ năm
làm dịch vụ Backlink
0+ năm
Các dự án SEO vững Top

# Bạn đau đầu vì thứ hạng website?

Bạn đang gặp vấn đề nào?

# Đã đến lúc bạn cần giao cho đội ngũ chuyên nghiệp

Tận hưởng ly cà phê của bạn Backlink cứ để chúng tôi lo

Backlink Cafe lấy Backlink của đối thủ về cho bạn kết hợp với hệ thống
Domain chắt lọc riêng CỰC MẠNH :

# Giá trị cao - hiệu suất đi link hàng tháng bằng 3 nhân viên SEO full time đi link ngày đêm cho bạn

3 GÓI BACKLINK CHẤT LƯỢNG

Gói Ahrefs
Phù hợp cho Website có 1 sản phẩm/dịch vụ chiến lược đang cần đẩy mạnh.
Đi được cho 1 URL và 3 - 5 từ khoá.
URL bạn có thể chọn :
- Trang chủ website của bạn
- 1 trang bán hàng hoặc bài viết có chứa từ khoá bạn muốn lên top.
1.950.000 VND
Gói A+
Là nâng cấp của Gói Ahrefs, hỗ trợ tốt cho Website có 1 hoặc vài sản phẩm/dịch vụ chiến lược.
Đi được cho 1 URL chính và 3 URL phụ.
2.750.000 VND
Gói 5k
Hỗ trợ cực tốt cho SEO, bạn chỉ việc lo traffic và tạo nội dung tốt là đảm bảo lên top.

Phù hợp cho: khách đang cần SEO nhiều link, nhiều sản phẩm nên không thể đi chỉ 1 gói Ahrefs Có thể kết hợp với gói Ahrefs để tạo sức mạnh nền móng vững chắc cho Website.

Trường hợp bạn là người kinh doanh, không có thời gian phân chia link để đi số lượng hợp lý :
Cứ gửi tất cả mong muốn của bạn cho Backlink Cafe trong phần đăng ký. Chúng tôi sẽ phân chia và đi link hợp lý anchor-text tối ưu nhất. Đẩy link theo mô hình ma trận chuẩn cho Website của bạn lên top Google.
5.000đ/link

# Đừng mạo hiểm Website của bạn cho một dịch vụ Backlink sớm nở tối tàn

6 năm làm dịch vụ Backlink - 8 năm đứng vững trên thị trường SEO

Chúng tôi đứng vững qua nhiều đợt thả thú cưng của Google : panda, penguin, MUM,.. đứng vững bất chất thuật toán của Google.

Vì con đường đi trong sáng : Backlink mạnh! Đi link tay, chỉ những Backlink chất lượng mới được phép trỏ về Website chính, xây hình tầng cho những từ khoá cạnh tranh.

# Đội ngũ kinh nghiệm

Chất xám giá trị hơn Tool tự động

Chúng tôi không cố qua mặt Google bằng thủ thuật, mà ngược lại: Google cần phải cố lục bới ra trong muôn vàn những thứ tạo ra từ tool trên internet và tìm ra những giá trị thực, làm tay, được tạo ra bởi chúng tôi.
Đội ngũ đông và dày kinh nghiệm
Thế mạnh của Backlink Cafe là đội ngũ hùng hậu, số lượng người lớn. Để làm những việc cần chất xám, làm bằng tay, chắc chắn không 1 tool đi Backlink nào có thể đặt thay.
Báo cáo con số thực tế, chiến lược
Con số sẽ nói lên tất cả, chúng tôi gửi báo cáo rõ ràng những gì chúng tôi làm cho bạn. Như chúng tôi nói, bạn tận hưởng ly cà phê và nhận kết quả của bạn
BackLink chất lượng, DA > 75
Backlink của chúng tôi cực mạnh và chất lượng. Nếu đối thủ mất 1 năm xây dựng lượng backlinks như hiện tại, Backlink cafe sẽ giúp bạn chỉ trong 4 tháng đuổi kịp họ.
Ahrefs bản quyền, giúp tối ưu hóa chỉ số
Tất cả công cụ kiểm tra của chúng tôi đều có bản quyền và được hỗ trợ 100% từ nhà sản xuất. Giúp công việc đo lường diễn ra chính xác, nhanh chóng.

# Động lực từ khách hàng

6 năm - Backlink Cafe thích nghi mọi thay đổi

Backlink chất lượng kèm với chiến lược chuẩn xác, chính là cách mà chúng tôi tạo nên kết quả. Xem qua những khách hàng của tôi chúng tôi đánh giá trực tiếp trên Fanpage
0+
Khách hàng đi link
0%
Tăng trung bình traffic sau 3 tháng
Phan Thanh Hải Review
Hạnh Nguyễn Review
Ha Le Van Review
Hoang Tien Review

# Những câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đồng hành cùng bạn

DA/DR như thế nào ?

Đây là chỉ số của bên thứ ba đo lường sức mạnh của Backlink.

Backlink này là do folow hay sao?

Dofollow và Nofollow sẽ được chia theo tỷ lệ hợp lý để tránh bị Google đánh giá là tác vụ thủ công, hiện tại backlink Nofollow cũng mang lại giá trị.

Bên mình có bảo hành không?

Bảo hành vĩnh viễn. Sau vài năm bạn kiểm tra lại nếu thấy mất backlink nào bạn cứ liên hệ bên mình đi lại bảo hành.

1 url 3 từ khóa là sao vậy bạn?

Bạn gửi 1 URL bạn đang cần SEO lên top kèm 3 từ khoá mà bạn mong muốn URL (Link) này lên top.

Cái này tăng thứ hạng từ khóa hay chỉ tăng chỉ số DR trong ahresf ạ?

Cả 2, bên mình chú trọng làm sao để tăng thứ hạng từ khoá hơn.

Cái này là dạng textlink hả ad?

Textlink, link trần, Link trong image, Link profile,.. các kiểu có thể đặt backlink bên mình đều đặt để tăng sự đa dạng domain và tự nhiên cho website bạn.

Backlink chỉ us cho site en được không bạn?

Được

Trang mình chưa hoàn thiện lắm, mình vừa đi backlink rồi vừa hoàn thiện có được không?

Trong giai đoạn đi backlink, bạn nên hạn chế thay đổi nội dung ở trang đích

Ví dụ web của mình là affiliate, có rất nhiều link bài sản phẩm. Nhưng web mới chưa hề đi link. Thì sử dụng gói trên cho trang chủ hay 1 trang bài viết sản phẩm thì tốt hơn?

Nên chia theo bất đối xứng: Ưu tiên đi cho các trang bài viết tốt hơn, trang chủ nên đi một ít thôi.

Cho hỏi gói nào đi link cho trang chủ thì hợp?

Gói A+ và Ahrefs

Bài Viết : Cách chọn mua Backlink chất lượng cho Website

Việc mua bán backlink ở nước ngoài rất phổ biến, trang đang nắm 20% việc mua backlink và bán chúng ở thị trường tiếng anh là : Backlinks.com

Tuy vậy ở nước ngoài và cả ở VN vẫn còn một số người truyền nhau câu nói “Backlink đã chết” nên không cần thiết mua backlink hay xây dựng backlink nữa.

Những ai tuyên bố backlinks đã chết?

Đó là tập hợp của 3 trường hợp sau :

1/ Mua backlink bẩn hàng loạt và bị rớt top – dẫn tới hận backlink và đi rêu rao thuyết backlink đã chết. Những người này giống như con chim sợ cành cong, đã một lần thất tình là giống như Lý Mạc Sầu cho rằng đàn ông trên thế gian này đều phụ bạc cả.

2/ SEO những từ khóa siêu dễ : thậm chí có một số từ khóa chỉ cần viết bài cũng lên top, như là “làm thế nào để tránh gặp xui xẻo” thì dù viết một bài “làm thế nào để gặp may mắn” cũng sẽ “may mắn” lên top ngay trong ngày. (Mình đã thử)

3/ Thánh lý thuyết: nói hay như hát, nhưng thực tế là đã chuyển sang làm nghề khác, không phải SEO, hoặc vừa đọc xong vài ba bài viết, khóa học SEO nên lý tưởng hóa con đường SEO còn thực tế chưa biết đi backlink bao giờ.

Để có cái nhìn đúng thì bạn cứ chọn đại một vài từ khóa cạnh tranh như “vé máy bay giá rẻ”, “thiết kế website”, “ghế sofa”, “đặt phòng nha trang”, “bán nhà quận 7” hoặc bất cứ từ khóa cạnh tranh nào trong lĩnh vực bạn đang SEO và phân tích backlink của nó bằng ahrefs hoặc seomoz để ra số lượng backlinks khủng mà họ đã đi, sự bài bản, điểm số cao, đa dạng domain, lĩnh vực liên quan, tầng tầng lớp lớp.

Backlink không phải đã chết, mà thời của mua backlink là lên top đã chết.

Backlinks vẫn đóng vai trò quan trọng trong SEO, nhưng nó đã tiến hóa sau hàng loạt đợt thả thú cưng của Google : những trang dễ đặt backlinks, những hệ thống SEO chấp nhận spam hàng loạt đã bị trảm.

Vậy thì chuẩn mới của backlinks là gì?

Xây dựng backlink thì đơn giản, chỉ cần biết post bài và gắn link trên diễn đàn, đi link ngày đêm, nếu lĩnh vực ít cạnh tranh và bài viết độc đáo thì cũng đã giúp website lên top được. Tuy nhiên, nếu bạn SEO ở một lĩnh vực mà click tới tận trang 10 Google vẫn còn thấy đối thủ cạnh tranh thì ngoài việc sở hữu một đội ngũ SEO bạn còn cần phải mua backlink thêm từ bên ngoài nữa.

Lúc này xuất hiện thêm một khái niệm : cách đánh giá một backlink đáng mua.

Thị trường thì đa dạng, nhưng nhìn chung có 2 loại backlink đáng mua như sau :

1/ Backlink dạng đặt link tay từ bên ngoài lên những website có độ trust cao.

2/ Backlink dạng bài viết unique 100% gọi là guest post lên những websie cùng lĩnh vực trong hệ thống pbn.

Về pbn thì mình có cả một series bài viết : Mọi điều bạn cần biết về PBN, tin chắc bạn đọc xong thì đã đủ kiến thức chọn lựa hệ thống pbn cho trường hợp của bạn rồi.

Còn về đặt link tay, hay mình còn gọi là “đi link” mỗi ngày thì sao?

Vẫn là những tiêu chí đánh giá backlink quen thuộc : DA, PA, DR, CF, TF kèm theo sự đa dạng về domain, đương nhiên ngon lành nhất vẫn là tên miền .gov

Một số bạn thuê dịch vụ đăng tin rao vặt thay cho việc đi link hàng ngày, việc này là con dao 2 lưỡi :

Nhược điểm: Dịch vụ đăng tin rao vặt họ sẽ ưu tiên những website dễ đăng, có link do-follow. Những website đó có điểm DR thấp, còn là một ổ spam có thể gây ảnh hưởng xấu cho website của bạn. Website dạng này không thiếu, gần như là một nguồn tài nguyên vô tận, hiện tại mình cũng đang có trong tay 1 list mấy ngàn trang, bạn nào cần xem chơi thì comment bên dưới mình gửi cho

Ưu điểm: Với một website đã mạnh với vài chục ngàn backlink rồi, thì có thêm vài backlink xấu chẳng ảnh hưởng gì nổi, còn giúp cho đa dạng tên miền có ích cho SEO. Hoặc với một từ khóa siêu dễ thì đăng tin rao vặt vớ vẩn cũng đủ lên top.

Giải pháp toàn diện nhất cho việc mua backlink dạng đi tay là sử dụng một dịch vụ chuyên đi backlink. Đội ngũ này có kiến thức về backlink, có sẵn một danh sách domain thỏa tiêu chí về các điểm số và trust rank khi bạn yêu cầu, họ có thể bỏ vài chục phút ra chỉ để tạo 1 backlink chất với độ khó 9/10, 10/10 đúng chuyên mục, đúng chủ đề, phù hợp với quy định khó khăn của những trang web uy tín, điều mà một dịch vụ đăng tin rao vặt sẽ khó hiểu được.

Về hiệu quả đi link: Do đội ngũ đông và quen tay, lại có sẵn tài nguyên nên công suất họ sẽ cao hơn thuê một nhân viên SEO đi link ngày đêm cho bạn.

Về giá: Cũng vẫn là do đội ngũ đông, vận hành cho nhiều khách nên chi phí sẽ rẻ hơn việc bạn thuê một nhân viên SEO.

Để lại bình luận và câu hỏi của bạn

DMCA.com Protection Status