Top công cụ kiểm tra backlink đối thủ miễn phí mới nhất & tốt nhất hiện nay

Kiểm tra backlink đối thủ để tìm những ra những backlink chất lượng, xem hệ thống backlink đối thủ mạnh ở đâu. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để check backlink và xây dựng chiến lược backlink tốt nhất cho website của mình.

Vậy làm cách nào để bạn kiểm tra backlink đối thủ? Ngay sau đây Lợn sẽ gợi ý bạn top 10 công cụ kiểm tra backlink đối thủ tốt nhất hiện nay nhé!

Top 10 công cụ kiểm tra backlink đối thủ miễn phí tốt nhất

1.  Ahrefs

Ahrefs là một trong những công cụ check backlink đối thủ phổ biến nhất hiện nay!

Ahrefs cho phép bạn kiểm tra backlink của mọi trang web và đánh giá chất lượng của hệ thống backlink website.

kiểm tra backlink đối thủ

Để check backlink đối thủ bạn chỉ cần nhập URL web đối thủ và click biểu tượng tìm kiếm. Ahrefs sẽ thu thập và tổng hợp hệ thống backlink đối thủ nhanh nhất. Giúp bạn có cơ hội nghiên cứu backlink đơn giản nhanh chóng.

Dù có thể dùng thử miễn phí, tuy nhiên để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng của Ahrefs bạn vẫn cần trả một khoản phí khá cao. Gói thấp nhất vào khoảng 99$/ tháng.

2. Seranking

Seranking công cụ cho phép bạn kiểm tra backlink đối thủ miễn phí một cách nhanh chóng chính xác nhất!

Seranking hỗ trợ kiểm tra hồ sơ backlink website từ nhiều góc độ:

  • Kiểm tra hệ thống backlink mới và bị mất: thuộc tính các liên kết nofollow, dofollow…
  • Cho biết backlink đến chủ yếu từ những trang nào
  • Phân tích phân phối anchor text trên các liên kết
  • Tìm ra những trang được liên kết nhiều nhất

3. Openlinkprofiler

Openlinkprofiler cho phép bạn kiểm tra miễn phí các liên kết, backlink từ bất kỳ trang web nào!

kiểm tra backlink đối thủ

Đến tiến hành quá trình kiểm tra backlink đối thủ bạn chỉ cần: Nhập tên miền vào hộp tìm kiếm => Click “get backlink data” để nhận kết quả phân tích ngay lập tức.

Công cụ sẽ hiển thị hơn 100.000 backlink cho mỗi lần check miễn phí, tổng số lượng backlink, tổng số trang web trỏ đến.

4. Smallseotools

Smallseotools hỗ trợ bạn kiểm tra liên kết ngược từ một tền miền cụ thể một cách nhanh chóng, dễ dàng!

Smallseotools sẽ cho kết quả chi tiết về xếp hạng tên miền, số lượng liên kết, backlink nofollow và dofollow, anchor text, loại liên kết…

Bạn cũng có thể tải xuống báo cáo nhanh chóng, tiến hành chia sẻ báo cáo hoặc kiểm tra những liên kết ngược bị hỏng. Từ đó có thể bắt đầu xây dựng một chiến lược backlink hoàn hảo hơn cho website của mình!

5. Ranksignals

Ranksignals là công cụ kiểm tra backlink miễn phí mà bạn nên trải nghiệm ngay!

Ranksignals cho phép kiểm tra backlink đối thủ, hiển thị đầy đủ các thông số chất lượng, xếp hạng miền, xếp hạng traffic, số lượng liên kết nội bộ, liên kết ngoài.

Để sử dụng Ranksignals bạn chỉ cần truy cập: Ranksignals.com => Nhập URL trang web muốn check backlink => Click “Check Backlinks” để nhận kết quả nhanh nhất.

6. Backlinktest

Backlinktest cũng là công cụ check backlink hữu ích bạn thể thể sử dụng!

Backlinktest cho phép phân tích toàn diện những backlink đang trỏ tới website. Hỗ trợ bạn dễ dàng tìm thấy các nguồn liên kết tiềm năng và áp dụng nó cho website của mình.

kiểm tra backlink đối thủ

Bạn chỉ cần nhập URL cần kiểm tra và nhập mã bảo mật CAPTCHA nếu được yêu cầu => clink Go. Quá trình kiểm tra backlink sẽ được tiến hành sau đó Backlinktest sẽ xuất ra bảng kết quả toàn diện về việc kiểm tra backlink.

7. Semrush

Semrush hiện cũng đang là một trong những tool check từ khóa hot nhất hiện nay!

Semrush giúp bạn tổng hợp và phân tích sâu về hệ thống backlink của bất kỳ URL nào. Tiến xác xác định tất cả các liên kết và miền liên kết, loại liên kết, so sánh chiến lược backlink của bạn và đối thủ, theo dõi chiến lược xây dựng backlink của đối thủ. Từ đó giúp bạn thu thập các ý tưởng và lên một chiến lược thành công về backlink.

kiểm tra backlink đối thủ

Để tiến hành check backlink nhanh bạn hãy:

Truy cập ngay: https://www.semrush.com/ => Nhập URL cần kiểm tra và click “check it” ngay nhé!

8. Monitorbacklinks

Monitorbacklinks một trong những công cụ tốt nhất để kiểm tra baclink đối thủ, kiểm tra các backlink tốt, xấu… Từ đó giúp bạn có thể hoàn thiện chiến lược backlink của mình hiệu quả hơn.

9. Webmeup

Webmeup là một công cụ kiểm tra backlink khá là hữu ích. Webmeup cho phép hiển thị lên tới 1000 backlink cùng với đó là thông tin chi tiết về tỷ lệ anchor text, dofollow, nofollow…

10. Backlinkwatch

Backlinkwatch là một trong những công cụ tốt nhất để check backlink website đối thủ!
Để check backlink website bạn chỉ cần:

Nhập URL trang web (nhập mã Captcha nếu được yêu cầu) => Click “Check Backlinks”

kiểm tra backlink đối thủ

Cụ công sẽ hiển thị gần 1000 backlink cho mỗi báo cáo bao gồm: thông tin chi tiết về số lượng liên kết trỏ đến website, thứ hạng trang, tổng số liên kết ra ngoài trang…

Trên đây Lợn đã tổng hợp cùng bạn Top 10 công cụ kiểm tra backlink đối thủ miễn phí mới nhất và hot nhất hiện nay! Nếu bạn đã tìm cách xây dựng một chiến lược SEO, chiến lược backlink thành công. Hãy chọn và trải nghiệm ngay một trong số những công cụ trên để hoàn thiện hệ thống backlink của mình nhé!

Xem thêm: Cách kiểm tra backlink website tại đây!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status