Hướng dẫn đặt backlink trên Facebook hiệu quả nhất

Đặt backlink trên Facebook như thế nào cho hiệu quả và đúng cách? Nếu như bạn đang phân vân chưa biết nên đặt backlink Facebook như thế nào cho hiệu quả và hỗ trợ tối ưu cho SEO. Ngay sau đây Backlink123 sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đặt backlink Facebook nhé!

Cách đặt backlink trên Facebook

Để đặt backlink Facebook đúng cách và mang lại hiệu quả cho SEO thì bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký – tạo một tài khoản Facebook

Bước 2: Lập một Fanpage Facebook

Xem thêm: Cách lập Fanpage Facebook TẠI ĐÂY!

Bước 3: Tối ưu cho Fanpage

Để việc đi backlink mang lại hiệu quả và được đánh giá cao thì bạn cũng cần tối ưu cho Fanpage – bổ sung nội dung cho Fanpage.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin Page: Số điện thoại, email, trang web, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động…
  • Thêm ảnh bìa, avatar
  • Tối ưu content trên page: Bài đăng, fanpage note.

Bước 4: Đặt backlink tại Profile Fanpage

đặt backlink trên facebook

Thay vì đặt backlink vô tội vạ trong các bài post, bài đăng Facebook – dễ bị chú ý và ảnh hưởng đến Fanpage hay tài khoản Facebook. Bạn nên đặt backlink vào Profile như sau:

Vào trang quản trị Page: Mục About – thông tin page gắn link website vào và tiến hành Public.

Lưu ý:

Việc đặt backlink trên Facebookvào profile sẽ không có hiệu quả ngay mà bạn cần chờ khoảng 3 – 6 tháng thì Google Webmaster Tool mới báo về có link ở Facebook. Tuy nhiên đây lại là giải pháp đặt backlink đem lại hiệu quả lâu dài và hữu ích hơn việc spam link trên các bài đăng, bài post Facebook…

Thực tế thì làm backlink, xây dựng hệ thống backlink là quy trình đòi hỏi nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên khi chọn đầu tư và bỏ thời gian làm backlink chất lượng ngay từ đầu thì hiệu quả chúng đem lại là không thể phủ nhận.

Còn nếu như bạn muốn tiết kiệm thời gian thay vì tự xây backlink bạn có thể lựa chọn một dịch vụ backlink uy  tín tốt nhất là dịch vụ backlink tay để được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp và xây dựng hệ thống backlink chuẩn chỉnh, chất lượng ngay từ đầu.

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status