Dịch vụ viết bài cho website: Gói viết bài & chăm sóc website chuyên nghiệp

Giữa hàng trăm, hàng ngàn dịch vụ chăm sóc, dịch vụ viết bài cho website website được quảng cáo rầm rộ mỗi ngày bạn nên chọn gói dịch vụ nào đảm bảo uy tín, chất lượng và lên Top bền vững?

Nếu bạn chưa biết thì Lợn xin bật mý nhỏ, Backlink123 cũng cung cấp gói dịch vụ viết bài chuẩn chăm sóc website trọn gói cam kết hiệu quả 100% nhé!

Gói dịch vụ viết bài cho website của Backlink123

Không chỉ là viết bài, tạo content, chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ viết bài và chăm sóc website trọn gói với mục đích phục vụ seo từ khóa, seo web lên top hiệu quả nhất!

Backlink123 cung cấp gói dịch vụ chăm sóc, dịch vụ viết bài cho website chuyên nghiệp:

 • Phân tích content và backlink từ 10 đối thủ đầu ngành, lọc ra đi cho từng bài viết và tối ưu traffic theo chủ đề con
 • Phân tích bài viết theo topic cluser, viết theo chiến lược nuôi dưỡng khách hàng
 • 5 bài viết/ tuần; 20 – 22 bài viết/ tháng
 • Thiết kế 1 infographic
 • Xây dựng 3 trang web 2.0, viết bài lên đó và bàn giao tài khoản quản lý
 • Traffic về bài viết từ backlink và mạng xã hội
 • Đăng bài viết lên các diễn đàn lớn nhất Việt Nam: tinhte, webtretho, otofun… bằng ních uy tín
 • Review trên Google map từ nick local guide uy tín giúp tăng đề xuất
 • Bookmark bài viết lên cộng đồng, các mạng xã hội uy tín Việt Nam và nước ngoài: Linkhay, medium, linkedin, reddit…
 • Phổ biến thương hiệu trong ảnh thông qua công nghệ seo thực thể hình ảnh: Pinterest, flickr…
 • Dẫn traffic nội bộ: Tạo bộ lục liên tục những bài viết hiệu quả để tận dụng tối đa sức mạnh: dẫn traffic, gộp sức mạnh, bẻ liên kết về bài kém chất lượng

Quý khách đăng ký trên 6 tháng được tặng 1 website lên top từ khóa trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh (Chuyển luôn quyền sở hữu domain cho bạn!).

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Backlink123?

dich-vu-viet-bai

Bài viết chuẩn SEO và unique 100%

Bài viết chuẩn SEO không copy đó là yếu tố tiên quyết để đảm bảo chất lượng của trang web.

Với với đội ngũ contender chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Backlink123 cung cấp những bài viết chuẩn seo đúng yêu cầu!

Chúng tôi cam kết viết bài 100% unique… Những bài viết với nội dung mới, sáng tạo không sao chép hỗ trợ SEO web lên top một cách hiệu quả. Đảm bảo bài viết luôn được google ưu tiên và nhanh chóng nằm ở thứ hạng cao trong top tìm kiếm google.

Đặc biệt dịch vụ viết bài, dịch vụ chăm sóc website của Backlink123 có thể cung cấp số lượng bài viết lớn lên tới hàng trăm bài trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa tất cả bài viết đều đảm bảo về cả chất lượng và nội dung.

Chiến lược content hoàn chỉnh dựa trên việc phân tích đối thủ

Biết cách phân tích những điểm mạnh, điểm yếu từ đối thủ cạnh tranh sẽ mang đến bạn những lợi thế to lớn.

Backlink123 tiến hành xây dựng content từ việc phân tích website đối thủ: Website đối thủ đang mạnh ở đâu, yếu ở đâu…? Những từ khóa nào đối thủ đã và đang sử dụng thành công…? Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra một chiến lược bài viết hoàn chỉnh cho website của bạn.

Trước khi bắt tay vào viết bài, lên nội dung. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích từ khóa, phân tích content và backlink từ top 10 đối thủ đầu ngành. Từ đó lọc ra bộ từ khóa 150 từ khóa để xây dựng chiến lược content hoàn chỉnh.

Cam kết đưa website lên Top

Content là một trong những yếu tố quan trọng để đưa website lên Top Google!

Dịch vụ viết bài cho website của Backlink123 sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống bài viết chất lượng, hữu ích và chuẩn SEO. Mỗi một bài đăng đều phải đảm bảo chuẩn seo mọi yếu tố. Chuẩn từ khóa, mật độ từ khóa, chuẩn độ dài, chuẩn hình ảnh, title, heading, thẻ meta,…

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Thay vì vật lộn đầu tư hệ thống, nhân sự làm content. Gói dịch vụ viết bài cho website của Backlink123 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.

Chi phí cho gói Chăm sóc Website Backlink123 đã đề cập ở phần đầu chỉ: 6,700,000 đ/tháng. Bạn có thể chọn dùng thử nửa gói cho 15 ngày và xem ngay hiệu quả gói!

Backlink123 cam kết: Nếu dịch vụ không đúng như mô tả, không đạt chuẩn chất lượng. Quý khách sẽ được cung cấp gói dịch vụ bổ sung hoặc hoàn tiền theo nhu cầu!

Đã có hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ viết bài của Backlink123 và hợp tác lâu dài với chúng tôi!

Vậy nên, nếu bạn đang cần gói dịch vụ viết bài cho website, dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại hãy để lại comment. Hoặc liên hệ với Backlink123 để được tư vấn, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status