Diễn đàn là gì? Top 8 diễn đàn nổi tiếng lớn nhất Việt Nam

Mục trả lời ngắn của Lợn : Diễn đàn là gì?
Là nơi những người cùng sở thích chia sẻ. Nói chi tiết hơn thì diễn đàn là một trang web bạn có thể đăng ký nick ở đó (như facebook) và chọn group mà bạn muốn tham gia tám và học hỏi thông tin, lướt ngày đêm : nấu ăn chẳng hạn

Nếu khái niệm trên chưa đủ để làm rõ khái niệm diễn đàn là gì. Vậy thì chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn về diễn đàn và top 10 diễn đàn nổi tiếng và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay ngay sau đây!

Diễn đàn là gì?

Diễn đàn là những trang web nơi mà mọi người có thể cùng nhau thảo luận, chia sẻ kiến thức, trao đổi những ý kiến về các chủ đề cùng quan tâm. Trên diễn đàn chúng ta sẽ trao đổi, thảo luận thông qua các bài viết, câu hỏi,… Bạn có thể nhận được phản hồi ngay hoặc có thể sau vài ngày.

Diễn đàn là gì

Mỗi diễn đàn sẽ chứa nhiều chuyên mục. Trong một chuyên mục lại bao gồm nhiều chủ đề, diễn đàn con. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm đúng nơi để chia sẻ, tìm hiểu các thông tin, kiến thức liên quan nhanh nhất.

Chủ đề ở trên diễn đàn được các thành viên đăng lên trực tiếp. Do đó chúng ta sẽ có vô vàn câu hỏi, chủ đề khác nhau. Bạn sẽ nhận được những lời giải đáp, thảo luận vấn đề một cách chủ quan, khách quan từ người dùng từ mọi địa phương cho đến độ tuổi.

Top 8 diễn đàn nổi tiếng lớn nhất Việt Nam

Bạn đã có câu trả lời diễn đàn là gì. Cùng tìm hiểu về top 08 diễn đàn lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại nhé!

Thường thì mỗi trang diễn đàn sẽ tập chung vào nhóm chủ đề và nhóm cộng đồng khác nhau.

1. Webtretho: Cộng đồng phụ nữ lớn nhất Việt Nam

Webtretho là diễn đàn nổi tiếng về các chủ đề kiến thức nuôi dạy con cái, thời trang làm đẹp, hôn nhân gia đình, tâm sự tình yêu…. Những chủ đề hữu ích và nhận được sự quan tâm từ tất cả các chị em phụ nữ.

Điểm đặc biệt hơn cả đó là các thành viên của diễn đàn đã cùng nhau xây dựng nó trở thành trang rao vặt lớn và nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay.

2. Tinh Tế: Cộng đồng khoa học và công nghệ

Một trong những cộng đồng khoa học công nghệ lớn nhất Việt Nam!

Diễn đàn là gì

Có lẽ bạn cũng từng ít nhất một lần ghé vào diễn đàn Tinh Tế để tìm hiểu thông tin, kiến thức về các thiết bị công nghệ. Tại diễn đàn này chúng ta có thể tìm kiếm, chia sẻ mọi thông tin khoa học, công nghệ, các thiết bị công nghệ, thông tin công nghệ, thương mại điện tử…

3. Otofun: Cộng đồng oto xe máy Việt Nam

Diễn đàn là gì

Otofun là nơi giao lưu, trao đổi của những người yêu thích xe hơi. Các thành viên của diễn đàn hầu hết đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong mảng xe cộ từ cách sử dụng xe an toàn, bảo hành bảo dưỡng xe…

4. Vozforums

Voz ban đầu hướng đến mảng công nghệ điện tử. Tuy nhiên hiện tại thì đây là forum tám chuyện linh tinh trên trời dưới biển. Nơi mà chỉ một chủ đề linh tinh, lặt vặt cũng thu hút được sự quan tâm của hàng chục ngàn lượt xem, theo dõi mỗi ngày.

Diễn đàn là gì

Thành viên của Voz phần đông đều là những thanh niên “trên thông thiên văn dưới tường địa lý”. Với những chủ đề lời giải đáp đôi khi khiến bạn cười ra nước mắt. Đây cũng chính là thương hiệu của VOZ khiến người dùng ngay lập tức nhận diện được nội dung của forum.

5. F319: Diễn đàn chứng khoán lớn nhất Việt Nam

F319 là diễn đàn kinh tế với số lượng thành viên và những hoạt động tích cực. Những chủ đề thảo luận về thị trường chứng khoán, phân tích tài chính. Điểm đặc biệt của F319 là nó không bao gồm nhiều chuyên mục mà chỉ tập trung duy nhất vào mảng tài chính, chứng khoán để tạo nên một cộng đồng vô cùng chất lượng.

6. Việt Nam Overnight: Diễn đàn dành cho người không bao giờ ngủ

Việt Nam Overnight – VNO là diễn đàn trẻ và khá mới hiện nay. VNO thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia diễn đàn. Với những hoạt động sôi nổi, lượt view cao, các chủ đề chất lượng.

7.  Vnbit: Diễn đàn Bitcoin Việt Nam

Diễn đàn là gì

Diễn đàn hàng đầu về bitcoin và tiền điện tử tại Việt Nam. Cộng đồng Vnbit thu hút đông đảo thành viên những người yêu thích kiếm tiền và tìm hiểu về giao dịch tiền điện tử.

8. Vforum: Diễn đàn Tin học Công nghệ

Vforum cũng là diễn đàn khá mới giữa những cái tên đình đám khác. Vforum dành cho những người yêu công nghệ và muốn chia sẻ, thảo luận các thông tin, kiến thức về tin học công nghệ và các sản phẩm công nghệ. Diễn đàn hiện đang thu hút lượng thành viên đông đảo, chất lượng với những chủ đề mới và hấp dẫn.

Bạn còn thắc mắc diễn đàn là gì không? Nếu còn, hãy đăng ký ngay 1 nick ở 1 trong các trang mình giới thiệu, chọn topic bạn quan tâm và bạn sẽ say mê ngày đêm trong đó. Một số diễn đàn có khả năng gây nghiện cao, như diễn đàn voz chẳng hạn 😀

Ngoài ra, chúng ta vẫn còn nhiều cái tên đang lớn mạnh khác. Nếu bạn thấy còn diễn đàn nào muốn đưa vào danh sách trên. Đừng ngần ngại hãy chia sẻ và thảo luận thêm ngay dưới comment nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status