Fb seeding là gì? Tuyệt chiêu Seeding facebook tự nhiên & hiệu quả nhất

Fb Seeding, seeding bài viết, các bài đăng facebook là khái niệm rất quen thuộc đối với những bạn làm về marketing Facebook. Seeding để tạo những thông tin và phản hồi theo ý muốn. Seeding để hướng khách hàng tin tưởng và ra quyết định đặt mua sản phẩm dịch vụ nhanh chóng hơn!

Nếu như bạn chưa hiểu rõ về seeding facebook, các tạo những seeding tự nhiên và hiệu quả nhất. Hãy cùng xem ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

FB Seeding là gì?

Như mình đã nói qua ở trên thì seeding chính là việc bạn tạo ra những thông tin, phản hồi theo ý muốn. Hiểu đơn giản nó chính là việc trò chuyện, comment ảo trong bài post nhằm tạo hiệu ứng, tạo niềm tin hay lôi cuốn khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ.

Fb seeding

Seeding còn được hiểu là cách PR cho bài đăng để bài post sôi động và cuốn hút khách hàng hơn!

Seeding facebook giúp:

  • Bài viết nhanh chóng đạt nhiều tương tác: like, share, comment…
  • Bài viết có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trên Facebook
  • Xây dựng niềm tin nơi khách hàng, tạo hiệu ứng mua tốt hơn
  • Tăng độ uy tín fanpage

Tuyệt chiêu seeding Facebook tự nhiên và hiệu quả

Các thủ thuật seeding hiện đang được áp dụng rộng rãi. Từ việc việc nhờ người thân, bạn bè comment, chia sẻ tung hô về sản phẩm để dụ dỗ người mua, cho đến mua like, share, comment ảo…

Tất nhiên để thuyết phục được khách hàng thì những comment spam… sẽ khó đem lại hiệu quả. Khách hàng, người tiêu dùng hiện nay đều rất thông thái và họ có thể dễ dàng phát hiện nếu bạn sử dụng spam comment, seeding vô tội vạ và không tự nhiên.

Vậy nên để FB Seeding một cách hiệu quả nhất bạn sẽ cần có một chiến lược phù hợp!

Seeding tự nhiên

Khi seeding facebook bạn cần đứng trên địa vị của khách hàng để thực hiện comment, thao tác. Tạo những comment tự nhiên, những câu hỏi khách hàng thường hay hỏi. Từ đó khách hàng sẽ thấy bài viết của bạn nhận được sự quan tâm và sẵn lòng comment hoặc tìm hiểu, mua sản phẩm, dịch vụ.

Thay đổi giọng điệu seeding

Khi seeding fb bạn sẽ sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để comment, tương tác. Tuy nhiên hãy nhớ rằng mỗi tài khoản đại diện cho một cá nhân. Vậy nên chúng cần có sự khác biệt từ giọng điệu, cách nói chuyện. Tránh việc comment bằng giọng điệu, giọng văn giống nhau!

Để làm được điều này rất đơn giản, bạn có thể sang fanpage đối thủ copy comment trên trang của họ và seeding. Vừa nhanh vừa tiện lợi lại không mất công suy nghĩ nhiều.

Chủ động tạo comment tranh luận

Những comment tranh luận kích thích tương tác và tạo hiệu ứng lan truyền cực tốt! Vậy nên bạn đừng ngại tạo những comment trái chiều để khách hàng sẵn sàng vào thảo luận. Từ đó giúp bài viết càng có nhiều cơ hội xuất hiện trên facebook và tiếp cận đến nhiều người dùng hơn.

Thêm nữa bạn đừng quên trả lời comment, giải đáp những tranh luận hoặc các vấn đề khách hàng không hài lòng…

Hạn chế sử dụng các tool, công cụ seeding fb

Hiện tại không thiếu các đơn vị cung cấp dịch vụ seeding facebook hay những tool seeding. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Tránh việc mất tiền mà các comment seeding không tự nhiên, máy móc khiến khách hàng rời bỏ bài viết. Thậm chí nó có thể khiến fanpage của bạn bị đánh dấu nếu Facebook dò quét và phát hiện các hoạt động spam…

Bạn có thể tự seeding facebook, fanpage tự nhiên và hiệu quả bằng cách:

Tự seeding facebook:

  • Bước 1: Tạo 5 – 10 (hoặc nhiều hơn) tài khoản Facebook dùng để seeding. Tài khoản có thể là tài khoản ảo tuy nhiên nó cần trông tự nhiên: Facebook có đầy đủ thông tin, hình ảnh… Hãy cài đặt thông tin, hình ảnh khác nhau cho từng tài khoản sao cho giống với tài khoản thật nhất!
  • Bước 2: Tiến hành Seeding: Bạn hãy dùng tài các tài khoản ảo ở trên để comment, like, share bài viết. Tạo những comment khác nhau một cách tự nhiên nhất để người mua tin rằng sản phẩm của bạn là rất tốt và đáng để bỏ tiền ra mua.

Trên đây Lợn đã chia sẻ chi tiết về FB seeding và cách seeding facebook tự nhiên, hiệu quả. Bạn còn thắc mắc gì trong khi seeding facebook hay không? Nếu có hãy để lại comment cho mình nhé!

Xem thêm: Top comment seeding Facebook hiệu quả và mới nhất ngay nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status