Giới thiệu Top 11 công cụ check thứ hạng từ khoá website tốt nhất hiện nay

Trong seo việc check thứ hạng từ khóa, kiểm tra thứ hạng từ khóa có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Để bạn có thể theo dõi tình hình SEO, hiệu quả SEO một cách nhanh chóng và sát sao nhất. Nếu bạn vẫn còn đang vật lộn với cách kiểm tra thứ hạng từ khóa của website thủ công tốn thời gian, công sức. Vậy thì hãy thay đổi chúng ngay bằng cách sử dụng các công cụ check thứ hạng từ khoá website tốt nhất ngay dưới đây nhé!

Top công cụ check thứ hạng từ khóa website tốt nhất hiện nay

1. SEMRush

SEMRush là công cụ check thứ hạng từ khóa được nhiều SEOer tin chọn nhất hiện nay!

Để check từ khóa với SEMRush bạn chỉ cần:

Nhập địa chỉ trang web => Khi này SEMRush sẽ xuất ra những từ khóa đang được xếp hạng. Đặc biệt bạn có thể click trực tiếp vào bất kỳ từ khóa nào để xem độ cạnh tranh của từ khóa.

công cụ check thứ hạng từ khóa website

Bạn có thể dùng thử miễn phí SEMRush trong 7 ngày. Vậy nên đừng ngần ngại đăng ký dùng thử ngay và trải nghiệm công cụ check thứ hạng từ khoá website tuyệt vời này nhé!

Còn nếu bạn đã quyết định đăng ký sử dụng lâu dài. Bạn sẽ cần trả phí thấp nhất là 99$/ tháng để sử dụng trọn gói các tính năng của SEMRush.

2. Ahrefs

Giống với SEMRush, Ahrefs cũng là công cụ check thứ hạng từ khóa vô cùng phổ biến. Ahrefs cung cấp nhiều tùy chọn mạnh mẽ để kiểm tra tổng thể, kiểm tra từ khóa và xác định nhanh vị trí từ khóa trong Top Google.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thông số mình mong muốn để tìm từ khóa có volume (lượt tìm kiếm) lớn nhất ngay trên thanh Filter ở phía trên. Thậm chí Ahrefs còn cho bạn khả năng theo dõi sự biến động của thứ hạng từ khóa. Bạn có thể theo dõi sự lên hạng hay tụt hạng của từ khóa qua biểu tượng mũi tên ↑ ↓ qua từng lượt check.

Để sử dụng đầy đủ các tính năng của Ahref bạn cũng cần trả một khoản phí không hề rẻ vào khoảng 99$/tháng cho bản thấp nhất!

3. Spineditor

Nếu bạn tìm kiếm một công cụ check thứ hạng từ khoá website đơn giản, tiện dụng, dễ hiểu, dễ sử dụng. Spineditor sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời!

Chức năng chính của Sipeditor là spin content, spin nội dung thành nhiều phiên bản khác với nội dung gốc. Ngoài ra thì phần mềm này cũng tích hợp tính năng check thứ hạng từ khóa website vô cùng hữu ích.

Để check thứ hạng từ khóa bằng spineditor. Bạn cũng cần đăng ký một tài khoản trên ứng dụng. Sau đó thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập spineditor.com chọn mục “Thứ hạng từ khóa”
  • Bước 2: Chọn”Thêm dự án” để thêm domain, website bạn muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa => Chọn “Lưu”
  • Bước 3: Chọn “Thêm từ khóa” để nhập từ các từ khóa muốn check => Chọn “Lưu”
  • Bước 4: Bạn click chọn vào các từ khóa muốn check trong List và click => “Tìm kiếm trong Top 100”, khi này spineditor sẻ đưa ra thứ hạng từ khóa trong Top 100 Google và trả về n/a nếu từ khóa nằm ngoài Top 100.

Đặc biệt spineditor cũng thể hiện được sự biến động của từ khóa qua mũi tên lên xuống ↑ ↓. Bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi thứ hạng từ khóa để thể điều chỉnh chiến lược SEO phù hợp nhất!

4. SERPWatcher

SERPWatcher công cụ cung cấp các giải pháp về keyword reaearch, website analytics, kiểm tra từ khóa… SERPWatcher cho phép check thứ hạng từ khóa với bất kỳ domain nào. Bạn có thể kiểm tra với mọi vị trí địa lý hay trên mọi thiết bị.

công cụ check thứ hạng từ khóa website

SERPWatcher cho phép bạn dùng thử miễn phí trong 10 ngày hoặc bạn có thể trả phí để sử dụng lâu dài hơn. Chi phí cho gói thấp nhất là 29$/ tháng tiết kiệm hơn nhiều so với công cụ SEMRush hay Ahref.

5. Accuranker

Accuranker công cụ cho phép kiểm tra vị trí từ khóa, check thứ hạng từ khóa website nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Accuranker có ưu điểm là giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng, cho phép check, theo dõi thứ hạng từ khóa trên Google và Bing. Bạn có thể thêm từ khóa theo cách thủ công hoặc nhập từ khóa qua tệp CSV vô cùng tiện dụng.

Nếu bạn có sử dụng Google Search Console, bạn có thể liên kết cùng Accuranker để phần mềm tự động lấy dữ liệu từ khóa nhanh chóng hơn.

Cách kiểm tra nhanh và miễn phí thứ hạng từ khóa với Accuranker như sau:

  • Bạn truy cập: accuranker.com
  • Trỏ chuột đến mục Free Tool góc trên cùng bên phải màn hình => Click chọn “SERP Checker” Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết và click “Search Now” để xem Top Google.

Còn để sử dụng full các tính năng bạn cũng cần trả phí 109$/ tháng!

6. Serpstat

Serpstat là nền tảng có thể so sánh với SEMRush về hệ thống tính năng!

Serpstat cho phép check thứ hạng từ khóa nhanh bằng các bước vô cùng đơn giản:

Nhập tên miền của bạn => Chọn khu vực địa lý => Nhấp “Tìm kiếm”. Công cụ sẽ hiển thị 5 từ khóa hàng đầu. Để xem danh sách đầy đủ bạn hãy chọn “Show all” để hiển thị tất cả.

công cụ check thứ hạng từ khóa website

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để tìm kiếm từ khóa có lượt tìm kiếm, mức độ cạnh tranh nhất định…

7. Google Rank Checker

Google Rank Checker là công cụ check thứ hạng từ khoá website miễn phí được cung cấp bởi Google.

Để sử dụng Google Rank Checker bạn chỉ cần add công cụ này lên Chrome hoặc Cốc Cốc. Tiếp đến là nhập domain để check thứ hạng từ khóa nhanh chóng!

8. Whatsmyserp

Whatsmyserp một công cụ khác cho phép bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa nhanh, gọn, lẹ!

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Whatsmyserp bởi giao diện thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần nhập tên miền => Chọn khu vực địa lý => Nhập từ khóa bạn muốn theo dõi thứ hạng => click biểu tượng tìm kiếm.

Hiện tại Whatsmyserp chỉ cho phép bạn dùng thử miễn phí và check tối đa thứ hạng 10 từ khóa. Để sử dụng gói check từ khóa hàng ngày bạn sẽ cần trả phí 4,99$/ tháng!

9. Seranking

Công cụ này được thiết kế để check thứ hạng từ khóa và theo dõi sự biến động của từ khóa mỗi ngày. Ngoài ra thì công cụ còn tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác như check backlink, phân tích, đánh giá website, phân tích từ khóa…

Bạn có thể dùng thử miễn phí Seranking để kiểm tra nhanh thứ hạng của 20 từ khóa. Hoặc đăng ký sử dụng trọn vẹn các tính năng với chi phí chỉ 31$/ tháng!

10. Gwebbot

Gwebbot là công cụ check từ khóa website của người Việt. Gwebbot cho phép bạn check thứ hạng từ khóa website và so sánh thứ hạng từ khóa với nhiều đối thủ cùng lúc.

công cụ check thứ hạng từ khóa website

Công cụ còn giúp bạn kiểm tra tự động và thống kế số liệu và báo cáo về điện thoại khi có những biến động quan trọng.

Hiện tại bạn có thể trải nghiệm Gwebbot miễn phí trong vòng 1 tháng. Hoặc trả phí tối thiểu từ 59.000đ/ tháng để check thứ hạng từ khóa không gới hạn website.

11. Moz

Moz.com cho phép kiểm tra thứ hạng từ khóa của website nhanh chóng! Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Nhập tên domain => Chọn khu vực địa lý => Click analyze, phần mềm sẽ trả về danh sách thứ hạng từ khóa và nêu cho thấy volume từ khóa cũng như độ khó của từ khóa.

Moz cho phép bạn dùng thử công cụ miễn phí. Còn nếu có nhu cầu sử dụng thường xuyên bạn sẽ cần trả phí ít nhất 90$/ tháng cho gói thấp nhất.

Vậy là Lợn đã giới thiệu chi tiết hơn về 11 công cụ check thứ hạng từ khoá website, check thứ hạng website nổi bật nhất hiện nay!

Nếu bạn đã sử dụng một trong số những tool này. Đừng ngại review và để lại những chia sẻ của mình về công dụng, tính năng của chúng nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status