12 Cách kiểm tra backlink online miễn phí nhanh chóng

Làm cách nào để kiểm tra backlink website? Nếu như bạn muốn kiểm tra nhanh backlink website và backlink đối thủ nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Ngay sau đây Backlink123 sẽ chia sẻ đến bạn 10 công cụ kiểm tra backlink onlinemiễn phí, nhanh chóng và được sử dụng phổ biến nhất nhé!

Cách kiểm tra backlink online miễn phí

Để kiểm tra backlink online nhanh chóng miễn phí bạn có thể sử dụng ngay một trong số những công cụ sau.

1. Ahrefs

Được đánh giá là công cụ hữu hiệu để phân tích backlink website trang website. Ahref cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra, phân tích backlink website mình đang sở hữu hoặc website backlink đối thủ một cách chi tiết đầy đủ bao gồm: dofollow, nofollow backlinks, các liên kết backlinks, anchor text.

2. SEMrush 

SEMrush là một trong những tool kiểm tra backlink online được sử dụng nhiều nhất hiện nay. SEMRush không chỉ phân tích backlink mà còn hỗ trợ phân tích các từ khoá tự nhiên và từ khoá quảng cáo hiệu quả. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng so sánh các tên miền với nhau và truy xuất báo cáo dễ dàng.

3. Open Site Explorer

Open Site Explorer là công cụ phân tích backlink cho phép bạn xem tổng số backlink, các site liên kết đến website mình hoặc đối thủ và so sánh được các site với nhau để có thể tối ưu một chiến lược backlink tốt nhất cho trang web của mình.

4. LinkMiner

LinkMiner được thiết kế đặc biệt để kiểm tra backlink. Công cụ cho phép bạn lọc các liên kết theo nofollow, đã xoá, mới và bị mất để hiểu rõ nhất về hệ thống backlink trang web.

5. Backlink Watch

Backlink Watch công cụ tiện ích để check backlink đối thủ. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ nhập vào tên website muốn kiểm tra backlink hệ thống sẽ trả về khoảng 1000 backlink cho mỗi báo cáo.

6. Google Alerts

Google Alerts công cụ kiểm tra backlink online miễn phí và dễ dàng. Tại đây bạn có thể nhanh chóng lấy được các thông tin cơ bản về hoạt động của link web tuy nhiên bạn sẽ không nhận được thông tin chất lượng kết nối các site.

7. OpenLinkProfiler

OpenLinkProfiler cho phép bạn kiểm tra backlink nhanh với số lượng khổng lồ lên tới 200.000 backlink và cho phép tải về hơn 100.000 backlink dưới định dạng csv. Đây thực sự là một công cụ hữu hiệu giúp bạn phân tích backlink đối thủ mà không cần nhiều kiến thức chuyên môn.

8. Moz Pro

Moz Pro có công cụ Link Explorer có thể cung cấp cho bạn hồ sơ liên kết chi tiết về trang web của bạn, hồ sơ này bạn có thể so sánh với hồ sơ của tối đa 4 đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó Moz còn có công cụ Link Intersect để bạn có thể xem những trang nào đang liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng không liên kết với bạn.

9. Majestic SEO

Majestic SEO là kho tàng dữ liệu link khổng lồ cũng như  đánh giá chất lượng các link. Từ đó xếp hạng các website dựa trên các hạng mục có sẵn.

Với Majestic SEO bạn có thể tải miễn phí link profile đối thủ cạnh tranh để có cái nhìn rõ ràng hơn về chiến lược của họ. Từ đó có thể tối ưu hệ thống backlink trang web của mình và dễ dàng vượt mặt đối thủ.

10. Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ của Neil Patel. Công cụ cũng tích hợp tính năng phân tích Backlinks để bạn có thể xem chi tiết về các backlink trên trang web của mình. Bao gồm: hiển thị các backlink mới, backlink đã mất, backlink nofollow và hơn thế nữa.

11. Backlink Test

Backlink Test là tool kiểm tra backlink online nhanh chóng, miễn phí. Bạn chỉ cần nhập vào thông tin trang và chờ đợi từ 1 – 5 phút quét dữ liệu hệ thống sẽ trả về thông tin toàn bộ hệ thống backlink website đối thủ.

12. Monitor Backlinks

Monitor Backlinks là một công cụ tốt để bạn kiểm tra backlink dofollow hay nofollow. Tuy nhiên nếu không đăng ký tài khoản thì bạn chỉ có thể xem được khoảng 10 backlink.

Trên đây chính là TOP 12 công cụ kiểm tra backlink online miễn phí bạn có thể sử dụng ngay. Còn nếu như bạn muốn kiểm tra sâu hơn hệ thống backlink và phát hiện được những backlink xấu đang tồn tại trên trang web của mình.

Xem ngay: Cách kiểm tra backlink xấu và loại bỏ chúng tại đây!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status