3 Khắc phục ngay: Tiktok không chỉnh được làm đẹp dễ nhất

Bạn đăng nhập, chỉnh sửa video Tiktok như bình thường tuy nhiên thật lạ là tiktok không chỉnh được làm đẹp, không có phần trang điểm để bạn có thể chỉnh sửa video đẹp, thú vị như trước đây vẫn làm? Nếu bạn đang gặp lỗi như vậy hãy cùng Backlink123 xem ngay các khắc phục tình trạng Tiktok không chỉnh được làm đẹp ngay nhé!

Bạn không vào được Tiktok, xem cách khắc phục lỗi tại đây!

Nguyên nhân và cách khắc phục Tiktok không chỉnh được làm đẹp

Làm đẹp – Trang điểm là tính năng giúp mọi người trở nên đẹp, thú vị hơn khi quay video Tiktok. Với tính năng làm đẹp bạn chẳng cần trang điểm mà vẫn che được khiển điểm và thoải mái tự tin khi quay video.

Vậy phải làm sao khi tiktok không có phần làm đẹp? Nguyên nhân tại sao lại có sự cố này?

Nếu như bạn đăng clip Tiktok, mở “Hiệu ứng” => chọn mục “Làm đẹp” để chọn filter phù hợp những không thấy tính năng này hiển thị. Điều này có thể do một số nguyên nhân sau:

1. Bạn chưa biết cách sử dụng phần Làm đẹp

Nếu như bạn chưa biết cách chỉnh chế độ làm đẹp, chưa biết cách tìm mục Trang điểm như thế nào thì hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây.

Cách bật chế độ trang điểm trên Tiktok:

Bạn vào ứng dụng Tiktok => Nhấn dấu + => Sau khi vào phần này bạn chọn chế độ ảnh hoặc video tùy ý sau đó nhấn mục “Hiệu ứng” sau đó lựa chọn mẫu hiệu ứng mình thích và áp dụng vào hình ảnh, video sẽ đăng tải.

2. Bạn chưa update phiên bản Tiktok mới nhất

Việc sử dụng phiên bản Tiktok cũ có thể xuất hiện một số lỗi trong đó có mất tính năng làm đẹp hoặc trang điểm.

Cách khắc phục:

Bạn chỉ cần update phiên bản tiktok mới nhất theo các bước sau:

Truy cập vào cửa hàng CH Play (với Android) hoặc App Store (với IOS) tìm đến ứng dụng Tiktok. Nếu có nút “Cập nhật” chứng tỏ bạn đang dùng bản Tiktok cũ, hãy nhấn “Cập nhật” (Update) sau khi quy trình hoàn tất bạn thử truy cập lại tiktok xem phần Trang điểm và Làm đẹp đã xuất hiện lại chưa.

3. Ứng dụng Tiktok bị lỗi

Trong một số trường hợp ứng dụng có thể gặp lỗi dẫn tới tiktok không chỉnh được làm đẹp hoặc gặp nhiều sự cố khác.

Cách khắc phục:

  • Cách 1: Thoát và đăng nhập lại ứng dụng để xem lỗi được khắc phục chưa
  • Cách 2: Cài đặt lại ứng dụng, nếu thoát đăng nhập lại ứng dụng không hiệu quả bạn hãy thử một biện pháp mạnh tay hơn đó là “Cài đặt lại ứng dụng”.
backlink123.com-tiktok không chỉnh được làm đẹp

Tiến hành xóa – gỡ ứng dụng Tiktok trên điện thoại sau đó vào CH Play hoặc App Store để tải và cài đặt lại ứng dụng. Sau khi hoàn tất hãy thử truy cập lại xem ứng dụng đã chạy trơn tru và chỉnh sửa làm đẹp bình thường lại được chưa.

Trên đây chính là 3 cách đơn giản để khắc phục Tiktok không chỉnh được làm đẹp nhanh và đơn giản nhất. Bạn đã bật được phần làm đẹp cho video hay chưa? Áp dụng ngay để có một video Tiktok đẹp, nổi bật nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status