Tiktok kiếm tiền từ đâu? 10 Cách kiếm tiền trên TIKTOK Mới nhất

Có rất rất nhiều người đã thành công kiếm tiền từ Tiktok! Nếu bạn cũng đang bắt đầu muốn tìm hiểu cách kiếm từ ngay trên ứng dụng Tiktok. Muốn biết rõ tiktok kiếm tiền từ đâu? Hãy cùng Backlink123 xem ngay cách kiếm tiền trên Tiktok chi tiết phía dưới đây!

Tiktok không vào được, xem cách khắc phục ngay!

Tiktok trả tiền như thế nào?

Tiktok trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung thông qua số lượt view của video. Ước tính bạn sẽ được trả khoảng 0.02 – 0.04 USD/ 1000 view.

Tuy nhiên để thành công nhận tiền thì bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là tài khoản đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
 • Chủ kênh TikTok phải đủ 18 tuổi.
 • Tài khoản có trên 10.000 follower và trên 100.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất.
 • Đã đăng ký TikTok’s Creator Fund trên ứng dụng.

Tại Việt Nam tiktok vẫn chưa có chính sách trả tiền thông qua số lượt view. Tuy nhiên chúng ta vẫn có mẹo hack bật kiếm tiền bằng cách đổi địa chỉ IP trên điện thoại, máy tính đến từ các quốc gia Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

Cách bật kiếm tiền trên Tiktok

Với tài khoản không hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền bạn cần tiến hành đổi IP theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tắt nguồn và lấy sim ra khỏi điện thoại
 • Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên thiết bị di động sang các quốc gia Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

(Dưới đây chúng ta xem cách đổi IP Mỹ nhé)!

 • Bước 3: Đổi địa chỉ IP (Mỹ): Trên thiết bị di động bạn truy cập vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy
Download ứng dụng VPN - Super Unlimited Proxy
 • Bước 4: Chỉnh múi giờ điện thoại sang “Múi giờ Mỹ”: Chỉnh múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng được và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.
Chuyển đổi múi giờ trên iOS
 • Bước 5: Chuyển ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh: Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và Vùng
Cách chuyển đổi ngôn ngữ từ Việt sang Anh
 • Bước 6: Tiến hành bật kiếm tiền trên TikTok
 • Tải mới ứng dụng TikTok (lưu ý khi được hỏi cho phép truy cập vào thiết bị của các bạn hay không? bạn chọn Không).
 • Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro.
 • Bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo) và tính năng kiếm tiền trên TikTok sau đó bạn chỉ cần đợi Tiktok xét duyệt.
Cách chuyển tài khoản thường sang Pro trên TikTok

Tiktok kiếm tiền từ đâu? 10 cách kiếm tiền trên TIKTOK

1. Kiếm tiền từ lượt view trên Tiktok

Sau khi đổi IP như hướng dẫn phía trên thì bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền từ lượt view trên từng video mình đăng tải.

 • Để kiếm tiền từ những video tiktok bạn cần lưu ý:
 • Cung cấp giá trị sáng tạo cho Tiktok: Cung cấp nội dung sáng tạo, lành mạnh thu hút người xem và mang lại giá trị cho cộng đồng.
 • Đăng tải video thường xuyên: Đăng tải video thường xuyên cho thấy tài khoản của bạn hoạt động bình thường và có đóng góp tích cực giúp kênh của bạn ngày càng phát triển và gia tăng thu nhập.
 • Không vi phạm chính sách cộng đồng: Đảm bảo các video có giá trị và tuân thủ các chính sách của Tiktok

2. Bán hàng trên Tiktok

Hiện tại Tiktok cũng cho phép bạn đăng bán hàng hoặc livestream bán hàng cực dễ!

Bạn chỉ cần tải về TIKTOK shop để đăng bán – quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng và dễ dàng thu về lượt doanh thu khủng (tương tự như các trang TMĐT Shopee, Lazada…)

Cách mua hàng trên TikTok nhanh chóng không nên bỏ qua

3. Quảng bá thương hiệu

Đối với cách này đầu tiên bạn phải khiến tài khoản của mình được nhiều người chú ý, trở thành người nổi tiếng trên Tiktok có nhiều lượt view, follow.  Tiếp theo bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm của nhãn hàng trong và ngoài nước, chia sẻ cảm nhận của mình về sản phẩm… Với cách này bạn sẽ trở thành trung gian giữa người bán và người mua và nhận được hoa hồng từ nhà bán.

4. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, các Tiktoker sẽ quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng bằng các đường link (liên kết) được chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Khi người dùng click từ đường link này thì bạn sẽ nhận được hoa hồng, càng nhiều lượt click thì hoa hồng các cao.

Hiện tại Việt Nam có nhiều sàn Affiliate phổ biến như: Shopee, Lazada, Civi… Tuy nhiên để kiếm tiền từ cách này bạn cần nâng cấp tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ link trên Bio.

Affiliate TikTok là gì? Cách làm tiếp thị liên kết trên TikTok Shop.

5. PR sản phẩm

Bạn là KOL có sức ảnh hưởng, có lượt follow lớn, lượng fan lớn khi này bạn có thể tiến hành kiếm tiền bằng cách PR sản phẩm.

Khi đã nổi tiếng trên Tiktok các thương hiệu sẽ tìm đến bạn và đưa ra mức thỏa thuận cụ thể, việc bạn cần làm là lồng ghép sản phẩm, thương hiệu vào video của mình và PR cho sản phẩm đó.

6. Dropshipping

Dropshipping là hình thức bạn sẽ là người quảng cáo, là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình nhưng không cần có sản phẩm trong tay.

Có nghĩa là bạn sẽ hợp tác với nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm sau đó đang bán hàng như bình thường. Bạn chỉ cần chốt đơn còn việc đóng gói, vận chuyển, kho hàng, quản lý nhân viên sẽ do nhà cung cấp lo.

7. Nhận Donate qua livestream

Việc livestream nói chuyện với fan trên Tiktok live bạn có thể nhận được tiền, quà tặng donate từ các fan của mình. Các fan sẽ mua vật phẩm từ tiktok bằng cách nạp tiền và có thể tặng cho bạn trên live, khi này bạn có thể quy đổi vật phẩm thành tiền và rút về tài khoản.

Làm giàu không khó với loạt cách kiếm tiền siêu hấp dẫn trên TikTok, xem ngay bí kíp!

8.  Kiếm tiền trên Tiktok Ads

Bạn đã biết đến Facebook ads hay Google Ads vậy thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về Tiktok ads. Chèn các quảng cáo cho các nhà bán hàng phát hành sản phẩm.

9. Freelancer cho các vị trí Video Creator

Nếu như bạn muốn kiếm một công việc online, linh hoạt thì trở thành Video creator bằng cách biên tập, viết kịch bản, quay và chỉnh sửa video cũng vô cùng tiềm năng. Hiện tại rất nhiều đơn vị đang tìm kiếm vị trí này với mục đích xây dựng nội dung chất lượng cho kênh của mình và kiếm tiền hiệu quả hơn trên Titok.

Thay vì trực tiếp kiếm tiền trên tiktok thì công việc này cũng vô cùng tiềm năng!

10. Cung cấp dịch vụ tăng Follow, tăng view cho Tiktok

Với những người bán, nhà sáng tạo mới, thường họ sẽ không muốn mình phải gây dựng kênh thủ công ngay từ đầu mà chọn mua một số lượt follow, view nhất định để dễ dàng tăng mức độ uy tín và độ phủ của kênh.

Do đó mà dịch vụ mua view, mua follow tiktok cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nếu bạn có kinh nghiệm thì bạn có thể hoàn toàn phát triển kênh follow tự động này.

Có nên mua follow TikTok không? Lưu ý khi mua theo dõi TikTok

Trên đây Backlink123 đã cùng bạn giải đáp tiktok kiếm tiền từ đâu và mách bạn 10 cách để có thể bắt đầu kiếm tiền trên Tiktok ngay. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng Tiktok đẹp, có giá trị và không ngừng phát triển vững mạnh kênh của mình nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status