Tiktok xoá đăng lại: Cách hủy video đăng lại trên Tiktok dễ nhất

Tiktok cho phép người dùng đăng lại nội dung họ thích để có thể hiển thị những người theo dõi mình. Tuy nhiên không ít trường hợp bạn thấy nhưng nội dung mình đăng lại quá lộn xộn và muốn hủy đi. Vậy làm cách nào để hủy video đăng lại? Xem ngay mẹo tiktok xoá đăng lại, cách xóa video đăng lại trên Tiktok phía dưới đây!

Tiktok xoá đăng lại: Cách hủy đăng lại video trên Tiktok

Bạn nhận ra mình không cố ý chia sẻ video nào đó, hoặc muốn xóa đi video mình từng chia sẻ do không còn phù hợp hoặc không muốn làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi từ những video từ người sáng tạo họ không đăng ký. Để hoàn tác đăng lại video trên Tiktok bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và tìm video bạn đã đăng lại
 • Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên trỏ sang trái ở góc dưới cùng bên trái màn hình. Đây cũng chính là biểu tượng bạn đã chọn để đăng lại video ngay từ đầu.
 • Bước 3: Cửa sổ nhỏ được bật lên ở phía nửa dưới của màn hình, chọn Xóa đăng lại từ góc trên cùng bên phải của menu bên cạnh các tài khoản khác mà TikTok đang đề xuất bạn gửi bài đăng đến.
 • Bước 4: Cuối cùng xác nhận bài đăng đã được hủy đăng lại với văn bản bật lên tạm thời ở đầu màn hình có nội dung Bài đăng lại của bạn đã bị xóa.

Vậy là bạn đã hoàn tất tiktok xoá đăng lại (xóa video đăng lại trên Tiktok), bạn có thể nhanh chóng xóa bỏ video đăng lại nhanh chóng để hủy, hoàn tác những bài đăng lại không mong muốn chỉ trong vài giây.

Cách xóa video trên Tiktok nhanh nhất

Với những ai chưa biết cách xóa video mình đăng tải trên Tiktok xem ngay hướng dẫn dưới đây:

Cách xóa video Tiktok trên điện thoại

Để xóa nhanh video Tiktok trên điện thoại bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại => Chọn mục “Tôi” => Nhấn vào video bạn muốn xóa
 • Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm => Chọn Xóa
backlink123.com-tiktok xoá đăng lại
 • Bước 3: Tại cửa sổ xác nhận bạn tiếp tục nhấn nút Xóa để xác nhận là hoàn tất

Cách xóa video Tiktok trên máy tính

backlink123.com-tiktok xoá đăng lại

Để xóa video Tiktok nhanh trên máy tính bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập Tiktok trên máy tính => Tại giao diện chính chọn vào “Ảnh đại diện” ở góc bên phải trên cùng màn hình => Nhấn mục Xem lý lịch
 • Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân ấn chọn vào video muốn xóa
 • Bước 3: Khi video hiển thị bạn bấm chọn biểu tượng 3 dấu chấm => Nhấn Xóa bỏ
backlink123.com-tiktok xoá đăng lại
 • Bước 4: Cuối cùng hệ thống sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa video hay không, tiến hành ấn vào mục “Xóa bỏ” để xác nhận xóa.

Trên đây Backlink123 đã mách bạn cách xóa các nội dung đăng lại trên Tiktok – tiktok xoá đăng lại nhanh và dễ nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp ích bạn nhanh chóng hủy những nội dung đăng lại không mong muốn để Tiktok cá nhân chỉ hiện thị những bài đăng mình đã chọn lọc.

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status