Tool index backlink nhanh chóng, hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm một tool index backlink nhanh chóng, hiệu quả để không cần tốn công index bằng tay từng backlink một. Ngay sau đây Backlink123 sẽ gợi ý đến bạn một số công cụ giúp index backlink nhanh, hiệu quả và đang được nhiều người dùng lựa chọn nhất.

Index backlink là gì?

Index backlink là quá trình mà công cụ tìm kiếm (như Google) tiến hành thu thập, phân loại và sắp xếp dữ liệu cua các website trên internet, sau đó hiện thị chúng trên kết quả tìm kiếm.

Hiểu đơn giản hơn thì đây là quá trình để bot của công cụ tìm kiếm quét và lập chỉ mục cho các backlink, nghĩa là backlink đã được công cụ tìm kiếm phát hiện và ghi nhận. Ngược lại những backlink không được index sẽ không mang lại giá trị cho SEO và khiến chúng trở nên vô nghĩa.

tool index backlink

Tại sao cần index backlink?

Index backlink mang lại nhiều lợi ích cho quá trình SEO cũng như hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp như:

  • Kéo traffic về website: Những backlink được index sẽ có thể kéo lượng traffic không nhỏ về website nhất là khi chúng được xây dựng hiệu quả, đúng cách.
  • Cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website: Backlink được index hỗ trợ cực tốt cho SEO góp phần cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
  • Tăng lượt truy cập từ các nguồn gián tiếp, giúp nâng cao tỷ lệ khách click và link dẫn tới trang web.
  • Thúc đẩy nội dung trên website được index đưa vào kết quả tìm kiếm của Google nhanh chóng hơn.
  • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu: Giúp tăng độ phủ thương hiệu trên internet và tăng tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh thu cho tổ chức.

Xem thêm: Các cách index backlink đơn giản, hiệu quả!

Tool index backlink nhanh, hiệu quả

Index backlink bằng tay qua các tool của Google đem lại hiệu quả cao, tuy nhiên việc index từng backlink một tốn kém không ít thời gian công sức của doanh nghiệp. Vậy nên với số lượng backlink khủng bạn có thể lựa chọn kết hợp với các tool index backlink.

Pingfarm.com

Ping là tool index backlink được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn có thể ping hàng loạt URL không giới hạn số lượng. Lập chỉ mục các backlink một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Backlinktool.io

Công cụ giúp bạn lập chỉ mục các liên kết của mình một cách an toàn, bảo mật và miễn phí.  Bạn có thể nhanh chóng nhập vào hệ thống backlink để công cụ gửi chúng lên Google và thúc đẩy quá trình index nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Sinbyte.com

Sinbyte là công cụ index backlink nhanh chóng trên Google. Tool giúp bạn có thể thúc đẩy quá trình lập chỉ mục cho các liên kết backlink nhanh, dễ dàng, miễn phí.

Sinbyte

Công cụ Indexed Links nhanh chóng tuy nhiên đây là công cụ tính phí với giá: 200.000 VNĐ cho 1000 links.

Elite Index

Elite là tool index backlink hiệu quả và được không ít người dùng lựa chọn. Tuy nhiên bạn cùng phải trả phí để sử dụng công cụ này, cụ thể là 10$/tháng cho 5000 links.

Larindex

Là tool index backlink trả phí nhưng mang lại hiệu quả cao. Chi phí để sử dụng Larindex là 100.000 VNĐ cho 1000 links.

Resys

Tool Resys công cụ giúp submit, lập chỉ mục các backlink nhanh chóng trong 3- 5 phút và chỉ trong 6-8h các backlink sẽ được index lên tới 80%. Trong trường hợp không được index tool sẽ báo lỗi để bạn có thể thao tác lại hoặc tìm giải pháp khắc phục kịp thời.

Tuy nhiên công cụ này có nhược điểm là mỗi lần chỉ submit được tối đa 30 backlink và phải đợi 30 phút cho lần submit tiếp theo.

Lar Index

Lar Index là công cụ index backlink với nhiều ưu điểm nổi bật như giá rẻ, giao diện đẹp, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn bao gồm: check index, resubmit… Tuy nhiên tỷ lệ index của tool này khá thấp so với những tool phía trên cụ thể là khoảng 40 – 50% cho lần đầu tiên và phải submit đến lần 3 mới đạt 80%.

MCrawler

Mcrawler là tool index backlink khá tiện lợi và phù hợp với những ai có nhu cầu index backlink liên tục. Tuy nhiên để dùng tool này thì bạn cần phải cài code lên máy nhưng sau khi cài bạn có thể chạy cùng lúc nhiều project.

Index-td.com

Công cụ index backlink khá hiệu quả với tỷ lệ submit cho lần đầu vào khoảng 60%. Tuy nhiên mỗi lần bạn chỉ có thể index 5 backlink miễn phí. Để tận dụng tối ưu tính năng thì bạn cần trả phí để sử dụng.

Linkbox.pro 

Đây là một tool index, submit backlink chuyên nghiệp và hữu ích. Hiện tại Linkbox đang phát triển 3 gói index backlink sau:

Trên đây Backlink123 đã giới thiệu đến bạn một số tool index backlink nhanh, hiệu quả và có tỷ lệ submit cao. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ index backlink giúp Google, các công cụ tìm kiếm nghi nhận backlink nhanh nhất hay chưa? Trải nghiệm ngay một trong những tool hữu ích trên và chia sẻ thêm về review đánh giá của bạn nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status