Backlink tay là gì? Tại sao bạn nên mua hoặc tự tạo backlink tay?

Như bạn đã biết thì backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong SEO. Xây dựng một hệ thống backlink chất lượng sẽ góp phần đẩy mạnh thứ hạng trang web giúp tăng thứ hạng từ khóa một cách bền vững. Để làm được điều đó tất nhiên bạn sẽ cần đến những backlink chất lượng, backlink tự nhiên và được Google đánh giá cao. Chúng chính là backlink tay! Vậy backlink tay là gì? Chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết ngay sau đây!

Backlink tay là gì?

Để hiểu rõ về backlink tay trước hết bạn cần xem xét các yếu tố sau:

  • Backlink đó có tự nhiên hay không
  • Backlink có vi phạm các quy định của Google hay không
  • Backlink đó có được Google công nhận hay không

Backlink tay sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên!

Hiểu một cách đơn giản thì backlink tay đó chính là những backlink được tạo bằng tay thông qua các comment. Do vậy mà loại backlink này cũng có tên gọi khác là backlink comment!

Tại sao bạn nên sử dụng backlink tay?

Backlink tay là gì

Không phải tự nhiên mà các đơn vị, khách hàng đều tập trung vào xây dựng hệ backlink hoặc tìm kiếm mua những backlink comment chân chính!

Backlink comment được Google đánh giá cao

Đơn giản là bởi backlink comment là những liên kết được chia sẻ, hoặc trích dẫn nguồn. Google rất thích những backlink này vì chúng là những backlink tự nhiên nhất không dùng thủ thuật để thao túng Google.

Đối với những backlink spam, backlink không tự nhiên Google sẽ chú ý đến và đưa ra những án phạt rất nặng đối với trang web của bạn. Vậy nên chúng ta cần hạn chế tối đa việc sử dụng các thủ thuật trong tạo và xây dựng hệ thống backlink. Hãy biến những backlink trở nên tự nhiên nhất bằng cách tạo backlink bằng tay.

Hướng đến hiệu quả về lâu về dài

Nếu để website của bạn an toàn về lâu về dài tránh mọi thuật toán của Google. Bạn cần lên kế hoạch xây dựng backlink comment.

Hãy tăng số lượng backlink tay và đặt chúng tại những site, diễn đàn chất lượng có điểm PA, DA… cao. Tăng và xây dựng hệ thống backlink một cách chậm rãi từng bước một. Đừng bao giờ vì muốn đẩy mạnh thứ hạng từ khóa trong thời gian ngắn mà spam backlink vô tội vạ. Bởi nó có thể gây ra hiệu quả ngược khiến website của bạn ngay lập tức nhận án phạt từ Google.

Cách tạo backlink tay chất lượng

Nói về backlink chất lượng thì mình đã chia sẻ khá nhiều lần vậy nên ở đây mình chỉ xin nói sơ qua nhé!

Backlink comment chất lượng là:

  • Backlink được đặt trong những bài viết liên quan đến chủ đề seo
  • Backlink đặt trên những site uy tín có chỉ số DA, PA cao…
  • Backlink đặt tại những trang web, diễn đàn và có lượt xem, comment, chia sẻ nhiều

Việc đáp ứng đồng thời cả 3 yếu tố trên sẽ giúp bạn có được một hệ thống backlink mạnh mẽ, hỗ trợ SEO web, gia tăng thứ hạng từ khóa hiệu quả nhất!

Trên đây Lợn đã giới thiệu kỹ lưỡng backlink tay là gì và lý do tại sao bạn nên xây dựng hệ thống backlink tay. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về backlink. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status