Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí, an toàn & hiệu quả 100%

Facebook cá nhân bạn chỉ nhận 1, 2 lượt like/ ngày! Bạn muốn tăng like Facebook và khiến trang Facebook cá nhân của mình nổi bật hơn. Vậy thì chần chờ gì nữa! Xem ngay cách tăng like facebook cá nhân miễn phí ngay nhé!

Còn nếu bạn có một Fanpage! Click để xem ngay cách tăng like fanpage tại đây!

Cách tăng like facebook cá nhân

1. Tối ưu hóa trang Facebook cá nhân

Muốn nhận nhiều lượt like, tương tác bước đầu tiên bạn cần tối ưu hóa trang Facebook của mình. Nghĩa là khiến nó trở nên hay, hấp dẫn và thu hút hơn!

+ Cập nhật ảnh Avatar + ảnh cover đẹp

Ảnh cover (ảnh bìa), ảnh avatar (ảnh đại diện) thường sẽ là cái mà người dùng nhìn đến đầu tiên khi viếng thăm Facebook của bạn. Nếu bạn muốn mọi người thả nhiều like, tương tác. Với Facebook cá nhân tốt hơn hết hãy selfie một bức ảnh thật đẹp để làm avatar, tô son điểm phấn một chút photoshop là hoàn hảo. Bên cạnh đó hãy sáng tạo một ảnh bìa hay, độc để tạo ấn tượng nữa nhé!

+ Cài chế độ Public cho Profile và bài đăng

tăng like facebook

Bước tiếp theo bạn hãy mở công khai đối với các chức năng add friend, follow, message, bình luận,… Hãy đảm bảo tất cả mọi người đều có thể xem, like, tương tác với bài đăng, các nội dung mà bạn chia sẻ.

Click để xem ngay cách cài đặt chế độ công khai Facebook!

2. Cập nhật Status thường xuyên và đều đặn

Để tăng like facebook bền vững bạn cần đăng bài, đăng status đều đặn. Thông thường 1 – 2 post/ ngày là phù hợp. Bởi nếu bạn đăng bài đứt quãng hoặc lâu lâu mới có một bài đăng rất dễ khiến cho người dùng quên mất bạn luôn.

3. Tạo nội dung hay, dễ đọc, dễ nhìn

Đăng bài thường xuyên không phải chỉ đăng cho có. Bạn cần tạo những bài viết, bài chia sẻ hấp dẫn thì mới nhận được nhiều lượt like, share, tương tác.

Bí quyết của một bài đăng hay đó là:

  • Title ấn tượng
  • Từ ngữ câu văn hay và thu hút
  • Hình ảnh đẹp độc đáo và có liên quan nội dung bạn chia sẻ
  • Nội dung hữu ích hoặc cực kỳ hot (nhận được nhiều sự quan tâm).
  • Sử dụng icon để bài đăng dễ nhìn và hút mắt

4. Tag bạn bè vào bài đăng

Tag bạn bè để gây sự chú ý đồng thời bài đăng sẽ có cơ hội hiển thị trên Timeline của người được tag. Tuy nhiên bạn cần cận trọng khi tag bạn bè nếu không nó sẽ mang hiệu quả ngược lại.

Ví dụ:

Tag bạn bè ồ ạt và thường xuyên sẽ khiến họ khó chịu thậm chí chặn, bỏ theo dõi bạn luôn.

Vậy nên bạn cần tag bạn bè vào những chủ đề mà bạn biết có thể họ quan tâm. Chia sẻ với những bạn bè thân thuộc thay vì tag vô tội vạ bất cứ ai trong danh sách bạn bè.

5. Chọn giờ đăng bài Facebook

Chọn giờ đăng khi số lượng người dùng online facebook nhiều nhất. Nó sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được với tối ưu người dùng và dễ dàng nhận nhiều lượt like hơn.

Thông thường mỗi nhóm người, độ tuổi, công việc… sẽ có giờ online khác nhau:

Ví dụ:

  • Nhóm văn phòng là khoảng 6 – 8h sáng trước khi đi làm, 12 – 13h30 giờ nghỉ trưa và 8 – 10h giờ nghỉ buổi tối.
  • Còn đối với nhóm trẻ tuổi và sinh viên thì giờ online có thể trải rộng hơn và thường tập trung từ 9 – 12h đêm…

Bạn thuộc độ tuổi nào, bạn bè, khách hàng của bạn thuộc nhóm đối tượng nào? Phân tích các đặc điểm trên và sau đó chọn giờ đăng tốt nhất nhé!

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian đăng bài đúng thời điểm mình chọn. Đừng lo hãy sử dụng tính năng hẹn giờ đăng bài Facebook nhé!

6. Tự like

Tự like, unlike để đẩy status bơi lên đầu! Đây chính là một bí quyết tăng like vô cùng hữu hiệu nhé!

tăng like facebook

Nếu bạn đã like status bạn chỉ việc unlike nó đi sau đó like lại. Khi này status sẽ được đẩy lại lên đầu Newfeed bạn của bạn và họ sẽ trông thấy nó.

Ngoài ra bạn cũng có thể comment, chấm vài bài đăng để đẩy bài đăng lên. Tuy nhiên tự comment nó sẽ mất tự nhiên đúng không nào!

7. Seeding facebook

Seeding là gì? Có nghĩa là việc bạn dùng tài khoản ảo để tương tác, like, share chính bài đăng của mình. Cách này sẽ giúp bạn tạo thêm những lượt like, tương tác ảo trông cực kỳ tự nhiên. Và tất nhiên khi bài đăng có lượt like, comment nhất định sẽ có nhiều người sẵn lòng like, tương tác với bạn hơn.

Click để xem ngay tuyệt chiêu để seeding Facebook nhé!

8.  Chuyển ảnh vào album

Tại sao Facebook lại có tính năng tạo album ảnh?

Sau khi đăng ảnh một thời gian bạn nên chuyển ảnh vào album hoặc tạo album ảnh. Bởi việc này sẽ giúp bức ảnh nổi trở lại newfeed lần nữa để bạn bè tiếp tục like.

Nó tương tự với việc bạn tự like bài đăng vậy đó!

9. Livestream trên facebook

Livestream hiện chính là cách câu like, tăng like facebook cá nhân tự nhiên và hiệu quả nhất. Những video online sẽ nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ bạn bè hơn. Nó cho phép bạn bè có thể tương tác trực tiếp và cùng lúc với bạn.

tang like facebook

Điều này giúp cuộc trò chuyện trở nên thân mật, gần gũi hơn. Còn đối với bán hàng online nó chính là cách để người dùng có thể xem theo dõi, đánh giá trực tiếp sản phẩm mình muốn mua có phù hợp không.

10. Tạo minigame facebook

Tạo mini game có thưởng đây là cách tăng like thú vị bạn có thể áp dụng. Hãy tạo những trò chơi vui để thu hút sự quan tâm từ bạn bè, kích thích lượt tương tác. Nó sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè, khách hàng một cách cực kỳ hiệu quả.

11. Lọc bạn bè không tương tác

Đối với những bạn bè không bao giờ tương tác, bạn nên lọc và xóa bạn bè sau đó thêm bạn mới tiềm năng hơn. Bởi nếu đã kết bạn 1 2 năm mà không có tương tác nào thì bạn có chờ đợi đến mấy họ cũng không thả like hay liên hệ với bạn nữa.

Xem cách lọc, xóa bạn bè không tương tác ngay!

Hãy chọn kết bạn mới, những người bạn mình thân quen hoặc khách hàng tiềm năng để tăng khả năng họ quan tâm và tương tác với bạn.

Trên đây chính là 11 mẹo tăng like facebook cá nhân miễn phí mang đến hiệu quả 100%. Bạn đã thực hiện những bước nào trên đây! Nếu chưa hãy áp dụng chúng ngay để facebook cá nhân càng thêm sôi động và hấp dẫn hơn nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status