Cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook cực nhanh và đơn giản

Có quá nhiều bạn bè trên facebook bạn chưa hề liên hệ hoặc tương tác qua lại với nhau. Facebook bạn đã đạt giới hạn tối đa và không thể add thêm bạn mới. Khi này bạn sẽ cần xóa bạn bè không tương tác trên fb.

Vậy làm thế nào để lọc, xóa bạn bè ít tương tác nhanh. Chúng ta hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay nhé!

>> Nếu bạn muốn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook click để xem ngay! Để hủy lời mời kết bạn hàng loạt thì bạn theo dõi link sau!

Một số lưu ý quan trọng trước khi lọc, xóa bạn bè ít tương tác

Để xóa, lọc bạn bè nhanh chúng ta sẽ sử dụng các phần mềm lọc bạn bè không tương tác. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần lưu ý rằng:

 • Bất kỳ một ứng dụng, phần mềm nào cũng không đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối 100%. Trước khi tiết hành xóa danh sách bạn bè bạn hãy kiểm tra lại để tránh xóa nhầm nhé!
 • Sau khi hoàn tất xóa bạn bè không tương tác bạn nên hủy liên kết giữa ứng dụng và các phần mềm để bảo vệ tài khoản, tránh việc bị rò rỉ hoặc lộ thông tin cá nhân. Nếu cẩn thận hơn thì sau khi xóa ứng dụng bạn nên đổi mật khẩu tài khoản Facebook.

Cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook

1. Xóa bạn bè ít tương tác bằng ứng dụng Monokai Toolkit

Monokai Toolkit là ứng dụng xóa bạn bè không tương tác trên điện thoại Android. Để sử dụng ứng dụng này bạn xem hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play để tải và cài đặt ứng dụng Monokai Toolkit: Bộ công cụ hỗ trợ cho facebook.
xóa bạn bè không tương tác
 • Bước 2: Bạn đăng nhập ứng dụng Monokai Toolkit => vào mục Tính năng =>  Chọn mục “Lọc bạn bè không tương tác”
 • Bước 3: Tại đây bạn có thể “Giới hạn số lượng bài viết mỗi lần quét” => Chọn “Tải dữ liệu” khi này danh sách các bạn bè không tương tác sẽ hiện ra.

Lưu ý:

Ở đây ứng dụng sẽ mặc định tích toàn bộ, bạn kiểm tra lại và bỏ tích với những người không muốn xóa bạn. Bạn có thể kiểm tra lại tránh xóa nhầm những bạn bè vẫn thường liên hệ, bạn bè thân quen.

Hoặc bấm nhanh vào phần “Danh sách loại trừ” ở phía trên => chọn “Thêm bạn bè vào danh sách” sau đó => Click vào bạn bè không muốn xóa kết bạn để lọc nhanh và thuận tiện hơn sau đó quay lại trên menu.

xóa bạn bè không tương tác

Bước 4: Bạn có thể click “Bắt đầu xóa” để hoàn tất quá trình. Sau khi hoàn tất hãy đăng xuất tài khoản nhé!

Lưu ý:

 • Monokai Toolkit không hoạt động trên các trình giả lập ngoại trừ Bluestacks. Để thuận tiện nhất bạn tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại.
 • Monokai Toolkit không lưu tài khoản của bạn, việc đăng nhập có thể dính checkpoint nếu đang nhập bằng tài khoản. Bạn nên sử dụng mã truy cập dể đăng nhập và thực hiện cài đặt xác minh bảo mật 2 bước cho Facebook.

2. Xóa bạn bè facebook bằng tiện ích FBVN

FBVN – Lọc bạn bè không tương tác là tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome với chức năng duy nhất là lọc bạn bè Facebook!

Link cài đặt phần mềm FBVN:

Để lọc và xóa bạn bè không tương tác trên facebook bạn làm như sau:

 • Bước 1: Thêm tiện ích FBVN vào trình duyệt Chrome
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook bạn muốn lọc bạn bè trên trình duyệt mới cài đặt FBVN. Trên thanh tiện ích bạn click vào biểu tượng “miếng ghép hình” để mở tiện ích lên.
xóa bạn bè không tương tác
 • Bước 3: Khi này bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ tiện ích FBVN => chọn “Lọc bạn bè theo tương tác” ở góc bên trái màn hình. Phần mềm sẽ lọc bạn bè và sắp xếp theo thứ tự tương tác từ nhiều đến ít.
xóa bạn bè không tương tác

Bạn có thể kéo nhanh xuống cuối danh sách để tích chọn những người không tương tác và muốn hủy kết bạn.

 • Bước 4: Click “Hủy kết bạn” ở phía bên trái góc phía trên của danh sách. Ứng dụng sẽ hiển thị thêm 1 tab “Xác nhận” bạn có chắc chắn muốn xóa bạn với những người đã chọn hay không.
 • Bước 5: Bạn chọn “OK” để hoàn tất việc hủy kết bạn!
xóa bạn bè không tương tác

Đánh giá:

Mình đánh giá rất cao FBVN, tiện ích này có rất nhiều ưu điểm như:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và theo dõi
 • Các bước rõ ràng, dễ thực hiện

Nếu không đánh giá về độ chính xác thì mình cho tiện ích này 9.5/10đ!

3. Xóa bạn bè nhanh bằng ứng dụng Multiple Tools for Facebook

Link cài đặt ứng dụng Multiple Tools for Facebook:

Multiple Tools for Facebook là tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome tích hợp nhiều tính năng hữu ích đối với Facebook. Trong đó phải kể đến công cụ lọc bạn bè không tương tác. Để lọc bạn bè bạn thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Thêm tiện ích Multiple Tools for Facebook vào trình duyệt Chrome
xóa bạn bè không tương tác
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook muốn lọc bạn bè trên trình duyệt bạn mới cài đặt Multiple Tools for Facebook.
 • Bước 3: Bạn vào mục Tools tại phía bên trái màn hình => Chọn Interaction Scanner => Chọn Scan để bắt đầu quét danh sách bạn bè không tương tác. Toàn bộ danh sách bạn bè không tương tác sẽ hiện thị bên dưới.
Click chọn bạn bè muốn xóa bạn!

Bước 4: Bạn click vào bạn bè không tương tác hoặc ít tương tác => Bấm vào nút “Bye Bye” để hoàn tất việc xóa bạn bè.

Click Bye Bye

Đánh giá:

Multiple Tools for Facebook có ưu điểm là tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng Facebook. Cách sử dụng cũng khá đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên hướng dẫn và thông tin đều là tiếng anh vậy nên sẽ gây khó hiểu hơn so với FBVN.

Hơn nữa bạn sẽ phải update tài khoản để sử dụng toàn bộ các tính năng. Với tài khoản thường thì bạn không thể xóa bạn bè ít tương tác được.

>> Vậy nên ở đây mình chỉ đánh giá tiện ích này 3/10đ. Đối với riêng tính năng lọc, xóa bạn bè không tương tác.

Vậy là chúng ta đã đi qua 3 phần mềm, tiện ích hỗ trợ lọc bạn bè, xóa bạn không tương tác trên facebook được tin chọn nhất hiện nay.

Bạn đã chọn được phần mềm phù hợp hay chưa? Hãy tải ngay Monokai Toolkit trên điện thoại hoặc cài đặt tiện ích FBVN để lọc bạn bè Facebook nhanh nhất nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status