Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook trong 1 nốt nhạc

Khi bạn gửi 1000 lời mời kết bạn nhưng chưa được chấp thuận thì tính năng gửi kết bạn sẽ bị block. Khi này bạn sẽ cần hủy đi các lời mời chưa được chấp thuận để gửi những yêu cầu mới.

Thông thường để hủy lời mời kết bạn thủ công bạn chỉ cần vào trang cá nhân => đi đến danh sách bạn bè => chọn “Xem lời mời đã gửi” sau đó có thể click “Xóa lời mời” thủ công từng nick một. Tất nhiên với một vài hay 20 – 30 lời mời kết có thể bạn sẽ đủ kiên nhẫn để xóa thủ công như vậy. Nếu số lượng lên tới hàng trăm, hay đạt max 1000 thì sao? Hãy xem ngay cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook để xóa toàn bộ lời mời kết bạn đang chờ chỉ trong 1 nốt nhạc.

Cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay nhé!

Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Hủy lời mời kết bạn nhanh trên máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook sau đó truy cập vào link sau. Khi này bạn sẽ thấy toàn bộ lời mời mình đã gửi đi.

cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook

Bước 2: Tại đây bạn nhấn F12 (hoặc chuột phải sau đó chọn “Kiểm tra” => chọn tab Console). Một popup mới hiện ra bạn copy và dán toàn bộ đoạn mã code dưới đây => Nhấn Enter để hoàn tất.

var inputs = document.getElementsByClassName(‘_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt’);

for(var i=0; i<inputs.length;i++) {inputs[i].click();}

Cực kỳ nhanh và đơn giản đúng không nào!

Review: Ở đây mình đã thử nghiệm cả trên Chrome và Cốc Cốc đều thành công. Vậy nên không chần chờ gì nữa hãy thực hiện ngay để xóa những lời mời kết bạn không được chấp thuận nhanh nhất nhé!

Bạn còn thắc mắc gì về cách hủy lời mời kết bạn facebook hàng loạt hay không? Nếu có thắc mắc hay vướng mắc gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại comment cho mình nhé!

Xem thêm: Cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook bằng cách click vào đây!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status