Cách xóa, hủy kết bạn hàng loạt trên facebook mới nhất 2021

Một ngày bạn phát hiện danh sách bạn bè trên Facebook của mình toàn những người lạ ngoắc. Hay danh sách bạn bè đã đầy mà tương tác Facebook chỉ đạt 1, 2 lượt cỏn con. Khi này bạn sẽ cần hủy kết bạn hàng loạt trên facebook để “thanh lọc” danh sách bạn bè và nhường chỗ cho những người thân quen thực sự. Hay lọc bạn bè không tương tác để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn bè mới sôi nổi hơn. Vậy thì hãy xem cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook ngay sau đây nhé!

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

Nếu bạn hủy nhanh, hủy hàng loạt kết bạn trên facebook bạn sẽ cần sự trợ giúp đến từ các công cụ, phần mềm của bên thứ 3.

Hủy kết bạn hàng loạt trên điện thoại với Monokai Toolkit

Ứng dụng Monokai Toolkit cho phép  bạn xóa kết bạn hàng loạt nhanh và đơn giản. Với ứng dụng này bạn có thể chọn 2 tính năng: Lọc bạn bè không tương tác hoặc xóa toàn bộ bạn bè.

Thông thường thì chúng ta sẽ chọn tính năng lọc những bạn bè không tương tác sau đó xóa đi. Bạn xem hướng dẫn chi tiết bằng cách click vào đây!

Lưu ý:

Việc đăng nhập Facebook trên ứng dụng này có thể dẫn tới tài khoản bị dính checkpoint. Dẫn tới bị tạm khóa hay khóa nick viễn viễn. Để tránh tình trạng  này thì tài khoản của bạn tốt hơn hết nên bật bảo mật 2 lớp nhé!

Hủy kết bạn hàng loạt nhanh trên máy tính

Hủy kết bạn hàng loạt qua phần mềm Mass Friends Deleter – Friends Remover

Mass Friends Deleter – Friends Remover là một extension dành cho Chrome, Cốc Cốc… Tiện ích này giúp bạn hủy kết bạn facebook hàng loạt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, cũng theo dõi nhé!

Bước 1: Cài đặt extension vào Chrome hoặc Cốc Cốc…

Dưới đây mình sẽ cài đặt vào Chrome:

hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

Bạn click vào link sau để tải Extension   => Click “Thêm vào Chrome” để cài đặt extension.

Bước 2: Bạn đang nhập Facebook, sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy xuất hiện một icon nhỏ ở góc trên cùng bên phải trình duyệt web. Nếu không thấy bạn click vào biểu tượng miếng ghép hình => Click vào extension Mass Friends Deleter – Friends Remover.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra toàn bộ danh sách bạn bè của bạn cũng được hiển thị.

Bạn có thể chọn:

Xóa toàn bộ bạn bè trong danh sách:

hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

Select all: Toàn bộ bạn bè trong danh sách sẽ được chuyển sang Remove List (danh sách loại bỏ) => Click Remove Friends, một popup mới sẽ xác nhận lần nữa bạn có thực sự muốn xóa hết danh sách bạn bè hay không. Bạn chọn OK để hoàn tất hoặc Cancel để hủy lệnh.

Chỉ xóa bạn bè đã chọn:

Nếu muốn xóa một số bạn bè nhất định bạn click trực tiếp vào những bạn bè muốn xóa để chuyển qua danh mục xóa => chọn Remove Friends.

Khi này popup mới sẽ hiển thị hỏi lại bạn lần nữa có xác nhận xóa bạn hay không => Bạn chọn OK để hoàn tất hoặc Cancel để hủy lệnh.

Đánh giá:

Mass Friends Deleter – Friends Remover giúp bạn xóa bạn hàng loạt nhanh trong 5 phút là hoàn tất. Tuy nhiên như trên hình bạn có thể thấy: Danh sách bạn bè không hiển thị kèm ảnh nên nếu muốn chọn bạn để xóa sẽ khó khăn đôi chút. Vì thường chúng ta sẽ nhìn vào ảnh avatar thay vì nhớ tên đăng nhập đúng không nào.

Còn nếu xét về độ nhanh, đơn giản thì ứng dụng này cũng đạt 9/10đ đặc biệt là với tính năng xóa toàn bộ danh sách bạn bè.

Ngoài ra:

Mình đã thử qua một vài ứng dụng xóa kết bạn hàng loạt như là All Friends Remover for Facebook. Ở ứng dụng này mình đã làm theo hướng dẫn và thấy không có chỗ xóa hàng loạt??? Vẫn phải xóa thủ công từng nick. Bạn có thể tải và dùng thử thêm!

All Friends Remover for Facebook

Lưu ý sau khi xóa kết bạn số lượng lớn

Về tiện ích thì không cần bàn cãi. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho tài khoản, khi sử dụng những phần mềm từ bên thứ 3 bạn nên lưu ý: Sau khi xóa bạn bè hãy xóa và thoát khỏi ứng dụng để tránh những rủi ro như bị mất thông tin thậm chí mất nick. Hoặc tốt hơn hết bạn nên thay mật khẩu sau khi thoát các ứng dụng của bên thứ 3 này.


Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook nhanh nhất. Nếu còn vướng mắc nào trong quá trình thực hiện bạn hãy để lại comment nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status