Tuyệt chiêu hack like fb MIỄN PHÍ, AN TOÀN ai cũng có thể thực hiện

Bạn muốn hack like fb, hack like ảnh đại diện, like post, like comment, hack like fanpage…Ngay sau đây Lợn sẽ gợi ý bạn một số tuyệt chiêu hack like facebook đơn giản mà vô cùng dễ để thực hiện nhé!

Hack like fb là gì?

Hack like facebook đơn giản đó chính là tìm cách có nhiều lượt like trên:

 • Trang cá nhân
 • Trang Fanpage
 • Nhóm Facebook.

Hack like có thể chỉ đơn thuần là tăng lượt like trên bài post, ảnh đại diện, bình luận,… Hoặc bao gồm cả tăng lượt chia sẻ, bình luận,… cho bài đăng.

hack-like-fb

Hack like facebook 2021 để làm gì?

 • Hack like để tăng uy tín fanpage hoặc trang cá nhân
 • Hack like để thu hút lượt tương tác và duy trì tương tác cho page hay trang cá nhân
 • Hack like để làm đẹp page hoặc nick facebook

Có nhiều lý do khác nhau để người dùng quyết định hack like facebook.

Tuyệt chiêu hack like facebook nhanh và đơn giản nhất

Ngay sau đây Lợn sẽ giới thiệu bạn một số cách hack like hữu hiệu nhất!

1. Hack like facebook miễn phí

Trao đổi like

Trao đổi like hay like chéo là cách tăng like miễn phí được khá nhiều người dùng lựa chọn!

Ưu điểm của cách này:
 • Tăng like an toàn (không lo bị facebook chú ý)
 • Đơn giản dễ thực hiện

Bạn chỉ cần tham gia các hội nhóm trao đổi like Facebook, đăng ký, đăng bài trao đổi like là hoàn tất.

Nhược điểm:

Lượt tương tác khá thấp (có thể không đáp ứng được các nhu cầu tăng like nhanh)

Đăng ký tài khoản trên các website like chéo

Đây là cách tăng like, hack like fb miễn phí được khá nhiều bạn lựa chọn.

Lưu ý:

Việc tương tác trên trang web cung cấp dịch vụ của bên thứ 3 có thể ảnh hưởng đến Facebook của bạn. Ví dụ như lộ thông tin tài khoản… Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng!

Hiện tại có khá nhiều trang cung cấp gói trao đổi like free như: Getlike.vn – Tuongtaccheo.com – Traodoicheo.com – Traodoisub.com …

Bạn có thể truy cập ngay và thử nghiệm các gói sub chéo nhanh!

2. Mua like facebook

Mua like ở đây đó chính là mua like ảo, mua like để làm đẹp, nổi bật bài đăng, kích thích nhiều người dùng thật quan tâm, theo dõi và tương tác trên bài đăng, post, comment… của bạn. Thêm vào đó những like ảo này cũng tạo uy tín cho Facebook, Fanpage và tăng độ tin tưởng của khách hàng nếu bạn bán hàng online.

hack-like-fb

Hiện tại có rất rất nhiều cá nhân, hoặc trang web nhận tăng like facebook, fanpage…!

Chỉ với 100 – 200K bạn có thể mua từ 10.000 like…. Dưới đây mình sẽ gợi ý bạn một số trang web mua like khá nổi hiện nay nhé!

Top trang mua like nổi bật nhất hiện nay

Like68.vn

Bên Like68 cung cấp rất nhiều dịch vụ Facebook khác nhau trong đó có hack like fb, hack like bài viết, comment, hack like fanpage…

hack-like-fb

Giá hack like cũng rất phải chăng:

Dịch vụ cũng an toàn bởi bạn không cần đăng nhập Facebook.

Review:

Mình có dự định sử dụng dịch vụ bên Like 68 tuy nhiên các bạn rep có chậm chút xíu. Nên là mình cũng chưa được trải nghiệm full tính năng.

Tuy nhiên mình cũng đã xem và xin tư vấn chi tiết:

 • Các ad bên này support cũng rất nhiệt tình
 • Tài khoản các bạn dùng để tăng like, follow cũng khá ổn và nhìn không ảo
Abclike.xyz

Bên abclike thì có điểm khác chút với 2 trang web trên đó là. Bạn cần nạp tiền trực tiếp lên web sau đó mới đăng ký sử dụng các gói dịch vụ.

Trang web hiện tại cung cấp 3 gói tăng like Sv1, Sv2, Sv3. Tuy nhiên là: Gói giá rẻ Sv1 thì các bạn cũng có note là like lên rất chậm và có thể lên không đủ số like bạn đăng ký.

hack like fb

Ngoài ra bạn có thể tìm các trang Fanpage có cung cấp gói hack like facebook. Mình đã xem qua và thấy có khá nhiều trang cũng uy tín và được nhiều người dùng lựa chọn nữa nhé!

Khuyến cáo:

Hiện tại có một số trang web giới thiệu các gói Hack Like miễn phí. Yêu cầu phải đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook của bạn để trao đổi tăng Like miễn phí… Khi này nguy cơ bạn bị đánh cắp, mất tài khoản, khóa tài khoản rất cao. Bạn nên đặc biệt lưu ý và không sử dụng những gói, công cụ hay dịch vụ như vậy.

Dichvufb.net

Dichvufb.net cũng là cái tên khá nổi hiện nay. Bạn search tìm kiếm sẽ cho ra những kết quả đầu trên Google. Trang cho bạn lựa chọn, trong đó có gói tăng like facebook, tăng like fanpage với giá rẻ chỉ từ 50K.

Lưu ý:

Mình đã trực tiếp thử nghiệm gói hack like + tăng follow bên Dichvufb thấy không hề ổn! Mới đầu bạn ad tư vấn khá tận tâm, tài khoản sub, like nhìn khá thật. Nhưng sau thì chậm chạp và thậm chí bạn không chịu rep mình luôn!

Cùng chính bởi vậy mà tốt hơn hết bạn nên sử dụng những phần mềm hack like facebook. Click để xem ngay Top phần mềm hack like fb tốt nhất nhé!

3. Chạy quảng cáo Facebook

Ngoài việc hack like, mua like thì chạy quảng cáo facebook cũng giúp các bạn tăng like cho bài đăng, hình ảnh… hiệu quả. Tất nhiên cách này chỉ sử dụng được cho Fanpage nhé!

Ưu điểm:
 • Không chỉ tăng like mà còn tăng tương tác facebook tốt. Đặc biệt là khi bạn biết cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.
 • Nhắm được vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng. Chứ không tăng like ảo…
 • Hướng đến quảng bá thương hiệu, tăng tương tác và đem đến hiệu quả về lâu về dài. Các khách hàng tiềm năng quan tâm bài quảng cáo sẽ sẵn sàng like, quan tâm fanpage và theo dõi sản phẩm của page.
Nhược điểm:

Chi phí cao: Chi phí cho quảng cáo Facebook cao hơn rất nhiều so với việc mua like riêng. Tuy nhiên khi đã chạy quảng cáo thì chẳng ai lại nhìn chăm chăm vào số lượng like mà xem vào hiệu quả về doanh thu đúng không nào.

Chạy quảng cáo facebook như thế nào?

Bạn có thể tự chạy quảng cáo Facebook hoặc thuê chạy quảng cáo. Các bước chạy quảng cáo như thế nào bạn xem chi tiết tại đây!

Vậy là Lợn đã giới thiệu đến bạn 3 cách hack like fb đơn giản, hiệu quả có thể thực hiện ngay! Bạn còn thắc mắc gì về các bước hack like, tăng like facebook hay không?

Nếu có hãy để lại comment chúng ta sẽ cùng thảo luận chi tiết nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status