Cách tăng lượt truy cập cho website trong thời gian ngắn

Cách tăng lượt truy cập cho website luôn là câu hỏi là các SEOer mới đặt ra trong quá trình SEO. Đặc biệt nếu website còn mới, chưa có ai biết đến. Vậy làm sao để nhanh chóng tăng traffic cho website đây?

cách tăng lượt truy cập cho website

Tăng lượt truy cập website có ý nghĩa lớn đối với việc SEO. Việc website có lượt truy cập nhiều sẽ khẳng định với các search engine về giá trị của site. Các công cụ tìm kiếm sẽ nhận diện website của chúng ta là đáp ứng yêu cầu của người dùng, được người dùng tin cậy và có sức hút.

Cách tăng lượt truy cập cho website thế nào cho nhanh, hiệu quả, an toàn sẽ được giới thiệu ngay sau đây, chúng ta cùng xem nhé:

Cách tăng lượt truy cập cho website thông qua SEO

Như đã nói ở nhiều bài viết trước, rằng việc SEO là một công việc gồm nhiều phần, nhiều bước, nhiều nội dung. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp cho website của chúng ta đạt được một vị trí nhất định khi người dùng tìm kiếm trên search engine. Khi đó lượt truy cập sẽ tăng. Do vậy, SEO hiệu quả cũng là một cách tăng lượt truy cập website. SEO lên top càng nhanh thì traffic càng tăng trong thời gian ngắn.

Đặc biệt với thuật toán hiện nay của search engine, chúng ta cần chú ý tới SEO content sao cho đảm bảo chất lượng, nội dung hấp dẫn người đọc thì mới duy trì được traffic tự nhiên nhất.

Tăng lượt truy cập cho website bằng cách quảng bá trên các mạng xã hội

Các mạng xã hội hiện nay là  nguồn traffic tự nhiên hết sức “khủng”. Nếu biết cách khai thác “mỏ” traffic này có thể giúp tăng lượt truy cập cho website site của bạn nhanh chóng.

Thông thường chúng ta có thể lựa chọn cách bỏ vốn chạy quảng cáo trên các mạng xã hội hoặc tiết kiệm hơn bằng cách tạo các Fanpage riêng, dùng các tài khoản cá nhân để tương tác và chia sẻ các nội dung trên website của mình. Nếu các bài đăng trên mạng xã hội có sự thu hút sẽ kéo người dùng tìm đến và truy cập vào website của bạn.

Nên nhớ rằng người dùng vào mạng xã hội còn nhiều hơn bất cứ website nào. Chính vì vậy cần có phương pháp điều hướng hợp lý.

Tăng lượt truy cập bằng cách tối ưu hóa website

Một website có giao diện nổi bật, ấn tượng, hợp “trend” đương nhiên sẽ được lựa chọn nhiều hơn là một website cũ kỹ, lạc hậu với phần nhìn rối rắm, màu mè nhức mắt. Hơn nữa, việc tối ưu sao cho website tải nhanh cũng là một cách để ghi điểm với khách hàng và chính các search engine.

cách tăng lượt truy cập cho website

Một công đôi việc, vừa hỗ trợ cho SEO lên top nhanh hơn, vừa khiến khách hàng vừa lòng hợp ý khi truy cập là đặc điểm của cách tăng lượt truy cập này.

Tăng lượt truy cập bằng cách quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều cách marketing website, tất nhiên sẽ phải mất phí. Chi phí bỏ ra có thể sẽ khá lớn tuy nhiên cũng đáng để thử vì nguồn lợi thu về. Hai cách quảng cáo phổ biến hiện nay là quảng cáo qua Google và quảng cáo qua Facebook bằng Facebook Ads; Ngoài ra bạn có thể quảng cáo qua Youtube ads.

Ngoài ra cũng có nhiều cách khác được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá tăng lượt truy cập website của mình, ví dụ như phát tờ rơi, quảng cáo trên các “chợ online”…hay dùng email marketing – gửi email tới khách hàng tiềm năng để giới thiệu về dịch vụ của mình.

Tuy vậy những cách này hiện nay được đánh giá là không còn hiệu quả nữa. Các email quảng cáo thường được khách hàng loại bỏ và đánh dấu spam, các quảng cáo trên “Chợ online” cũng đã không còn thu hút vì có quá nhiều các tin quảng cáo vô giá trị.

Việc lựa chọn cách tăng lượt truy cập cho website một cách hiệu quả nghe thì không khó, thế nhưng để đánh giá hiệu quả thực sự của các phương pháp thì cần có thời gian. Chúng ta có thể áp dụng tất cả các phương pháp để tận dụng hiệu quả của chúng.

Xem thêm: Bí quyết tăng lượt truy cập web (tăng traffic) hiệu quả tại đây!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status