Seeding facebook là gì? Cách seeding facebook hiệu quả 2021

Mình đã chia sẻ khá nhiều về seeding facebook. Ngày hôm nay chúng ta sẽ đi sâu hơn vào cách seeding Facebook, hướng dẫn seeding facebook chi tiết nhé!

Trước hết nếu các bạn chưa hiểu rõ về khái niệm facebook seeding mình sẽ giải đáp chi tiết ngay!

Seeding facebook là gì?

Seeding Facebook hiểu đơn giản chính là việc bạn tạo ra những phản hồi, tương tác ảo cho các bài đăng, bài post… Nhằm tạo hiệu ứng, tạo niềm tin và gợi click, gợi tương tác cho khách hàng.

Với những seeding facebook tự nhiên như người thật comment, tương tác. Người dùng sẽ cảm thấy bài đăng của bạn đáng tin hơn và có thể sẵn sàng tương tác hoặc quyết định mua, sử dụng sản phẩm dịch vụ nhanh chóng.

Các loại seeding facebook

Tùy vào mỗi loại sản phẩm, dịch và tùy từng thời điểm chúng ta sẽ có những cách seeding khác nhau.

Seeding thảo luận:

Là việc mà bạn tạo các comment chia sẻ, trao đổi sôi nổi xoay quanh nội dung của bài post. Nó có thể là khai thác đặc tính thương hiệu, sản phẩm (ví dụ: sản phẩm từ thiên nhiên…) nhằm tạo tâm lý tin cậy cho khách hàng.

Seeding đặt hàng:

Tạo ra những comment đặt hàng, để lại thông tin, số dt, địa chỉ đặt hàng hoặc đưa ra tình huống cụ thể nhờ tư vấn chi tiết. Những comment này sẽ kích thích mua hàng cực hiệu quả.

Seeding hỏi đáp:

Tạo những comment hỏi đáp về sản phẩm để gây sự chú ý và tò mò từ người đọc theo hướng tích cực. Đồng thời nó cũng giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

Seeding tư vấn:

Tạo những comment mang tính trải ngiệm, review thực tế để cung cấp kiến thức định hình và cần thiết cho khách hàng. Hãy biến mình thành người dùng thực và review một cách tự nhiên nhất.

Cách seeding facebook

Để seeding facebook chúng ta có 2 cách:

+ Seeding facebook thủ công

Có nghĩa là bạn sẽ tự tạo các tài khoản Facebook ảo, mua các tài khoản trắng thông tin… Sau đó truy cập vào tài khoản và thực hiện tương tác trực tiếp trên các bài viết của mình. Với mỗi tài khoản bạn có thể thực hiện like, share, comment trên bài viết.

Ưu điểm của seeding thủ công:

 • Tạo nên các tương tác tự nhiên và theo chủ đích của bạn
 • Có thể nhanh chóng tạo tương tác tốt, những cuộc trò chuyện thông minh, tự nhiên để gợi click
seeding facebook

Nhược điểm:

 • Khó seeding số lượng lớn, thậm chí bạn phải đăng nhập ra vô khá tốn thời gian
 • Tốn nhiều thời gian tạo nick ảo, chi phí mua nick ảo…
 • Sử dụng nhiều nick ảo cùng lúc cũng có thể bị khóa tài khoản…

Vậy nên chúng ta mới có cách 2 đó là dùng phần mềm seeding facebook!

+ Sử dụng phần mềm seeding facebook

Click để xem ngay top phần mềm seeding an toàn và tốt nhất hiện nay!

Sử dụng phần mềm seeding có ưu điểm:

 • Auto seeding facebook một cách khá tự nhiên, an toàn
 • Có thể seeding số lượng lớn nhanh chóng
 • Tùy chỉnh số lượng bình luận nhanh, đơn giản

Nhược điểm của auto seeding:

Có thể xuất hiện một số comment seeding không tự nhiên

Hướng dẫn tự seeding facebok hiệu quả nhất

Nếu bạn đang muốn tự seeding facebook, rất đơn giản hãy thực hiện theo các bước sau:

Tạo nick ảo seeding:

Để tạo một nick facebook ảo và sử dụng lâu dài, tốt hơn hết bạn nên mua lấy 5 – 10 chiếc sim rác. Sau đó lập tài khoản email để đăng ký tài khoản.

Lưu ý:

 • Tuyệt đối không dùng số điện thoại để đăng ký trực tiếp tài khoản Facebook. Hãy dùng số điện thoại để tạo email, (mỗi số dt có thể tạo 2 – 3 email) sau đó bạn dùng email này để tạo TK Facebok.
 • Thời gian tạo tài khoản nên cách nhau ít nhất 3 tiếng: Không ồ ạt tạo tài khoản mới nhất là nếu bạn thực hiện trên chỉ một thiết bị điện thoại hoặc máy tính.
 • Đổi IP máy và thay đổi trình duyệt để tạo tài khoản: tránh bị xóa hoặc khóa tài khoản.
 • Tạo file để lưu trữ thông tin tài khoản: số dt, email đăng nhập, pass để đăng nhập một cách nhanh, thuận tiện hơn. Hoặc làm cơ sở xác minh với facebook sau này.

Nuôi nick facebook seeding

Sau khi lập TK Facebook bạn hãy cập nhật đầy đủ thông tin, ảnh avatar, ảnh cover… để tài khoản nhìn thật và tự nhiên nhất. Tiến hành kết bạn với nhiều bạn bè mới đăng status, tham gia các group nhóm, cập nhật status thường xuyên, thả like tim… như một tài khoản bình thường.

Sau 2 – 3 tuần bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản để đi seeding. Nhớ là seeding tự nhiên với số lượng vừa phải chứ không ồ ạt bạn nhé!

Lưu ý:

Không kết bạn với nick ảo khác hoặc các nick bán hàng cùng mặt hàng để tạo một danh sách bạn bè nghiêm ngặt nhìn giống tài khoản thật nhất.

Tiến hành seeding facebook

Sau khi bạn đã có những nick ảo tự nhiên như thật, chúng ta sẽ bắt đầu hành trình seeding!

Tốt hơn hết bạn nên lập kế hoạch seeding chặt chẽ:

 • Seeding như thế nào?
 • Số lượt seeding?
 • Thời điểm seeding?

Không chỉ seeding trên bài đăng bán hàng của mình bạn cần kết hợp seeding vào các group nhóm. Định hướng khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. Seeding một cách tự nhiên và tuân theo đúng quy định các group nhóm nhé!

Click để xem ngay tuyệt chiêu seeeding hiệu quả bạn nhé!

Vậy là chúng ta đã khám phá chi tiết seeding facebook là gì và cách seeding Facebook. Hy vọng rằng những chia sẽ trên sẽ giúp ích bạn trong công cuộc tạo một chiến lược seeding hiệu quả giúp gia tăng lượt mua, tương tác tốt nhất!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status