3 Cách xóa ID, Logo Tiktok: Tiktok xoá id cực dễ trên điện thoại

Bạn muốn xóa logo, id tiktok trên những video tải về trên ứng dụng. Hãy cùng Backlink123 xem ngay 3 cách tiktok xoá id, xóa logo tiktok đơn giản, nhanh chóng và cực dễ ngay dưới để để có thể thỏa thích tải video yêu thích!

Tiktok xoá ID: 3 cách xóa id, logo Tiktok dễ nhất

Để xóa id, logo trên Tiktok chúng ta có thể lựa chọn sử dụng các ứng dụng, phần mềm từ bên thứ 3. Dưới đây Backlink123 sẽ gợi ý bạn TOP 3 ứng dụng tốt nhất, có lượt tải về nhiều nhất và đánh giá tốt nhất nhé!

1. SnapTok

SnapTok là một ứng dụng giúp người dùng có thể tải các video trên TikTok mà không bị dính logo (watermark) hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng hỗ trợ xóa logo và download video online đang nhận được sự đánh giá cao từ hơn 10 triệu người dùng.

Bạn có thể tải video không logo, không id cực dễ trên SnapTok bằng cách:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng SnapTok trên cửa hàng CH Play
 • Bước 2: Mở Tiktok và sao chép liên kết (link) video muốn tải về. (Bạn nhấn nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải màn hình => Nhấn “Thêm” => Chọn “Chép URL”)
Copy link video trên Tiktok
 • Bước 3: Truy cập ứng dụng SnapTok và Dán (Paste) liên kết bạn mới copy vào ô dán liên kết => Nhấn nút “TẢI NGAY”, đợi quá trình tải xuống hoàn tất thì bạn đã có một video không chứa Logo hay id.
Tải video không logo bằng SnapTok

2. Tải video không có logo cho TT

Ứng dụng giúp bạn tải video từ Tiktok không có logo để có thể tải về video, lưu video không có logo, tiktok xoá id và xem video ngoại tuyến nhanh chóng dễ dàng.

Ưu điểm của ứng dụng này đó là:

 • Thiết kế giao diện người dùng gọn nhẹ và dễ hiểu.
 • Ứng dụng lưu video dễ sử dụng: tải video trên TT không có logo chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Lưu nhiều video từ TT mà không có watermark cùng một lúc

Cách tải video không logo như sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng trên điện thọai
 • Bước 2: Mở ứng dụng Tiktok và sao chép liên kết của bất kỳ video nào bạn thích.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Tải video không có logo cho TT sau đó dán liên kết vừa sao chép vào khung “Dán liên kết ở đây” => Nhấn nút “Tải xuống” phía dưới để bắt đầu tải video.
Tải video không logo cho TT

3. SavTok Video Downloader for TT

SavTok Video Downloader for TT ứng dụng tải xuống video tiktok không logo không watermark, tải xuống video HD và lưu trên thiết bị của bạn mà không cần đăng nhập phức tạp.

SaveTok Video Downloader hỗ trợ chế độ siêu tải xuống có thể tăng tốc độ tải xuống của bạn nhanh hơn tới 5 lần cho phép tải video siêu nhanh, siêu dễ ngay trên điện thoại.

Hướng dẫn tiktok xoá id với SavTok:

 • Bước 1: Bạn tải về ứng dụng SavTok Video Downloader for TT
 • Bước 2: Mở ứng dụng Tiktok và sao chép link video muốn tải về
 • Bước 3: Mở ứng dụng SavTok Video Downloader for TT dán liên kết vào khung dán sau đó nhấp vào khung “Download” video sẽ được lưu ngay trong ứng dụng Savtok.
backlink123.com-tiktok xoá id
Tải video bằng SavTok

Lưu ý:

Tất cả các video được lưu trong ứng dụng cũng sẽ được lưu trong thư viện điện thoại của bạn, trong thư mục “SaveTok Video Downloader”.

Trên đây Backlink123 đã mách bạn TOP 3 ứng dụng tải video tiktok không logo, không watermark và hướng dẫn bạn cách Tiktok xóa id dễ nhất. Bạn đã tải được video yêu thích không có logo hay chưa? Đừng quên tham khảo thêm nhiều mẹo hữu ích khác cùng Backlink123 nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status