Tiktok 1000 Followers bao nhiêu tiền?

Bạn muốn kiếm tiền trên tiktok hoặc tìm mua một tài khoản tiktok có sẵn follow nhanh chóng mà chưa biết chi phí như thế nào là hợp lý? Hãy cùng Backlink123 xem ngay tài khoản tiktok 1000 followers bao nhiêu tiền và điều kiện để có thể đăng ký kiếm tiền trên Tiktok nhé!

Tiktok 1000 followers bao nhiêu tiền?

Để tối ưu thời gian đăng ký tạo lập tài khoản và có thể bắt đầu bán hàng livestream ngay trên Tiktok thì không ít người dùng lựa chọn mua tài khoản sẵn có follow cho tối ưu thời gian công sức.

Hiện tại giá bán các tài khoản Tiktok khá đa dạng và sẽ phụ thuộc rất lớn vào số lượng follower.

  • Tài khoản tiktok có 1000 follower có thể có giá từ 300K – 500K hoặc 1 triệu đồng, kênh đã được bật livestream
  • Tài khoản Tiktok có từ 3000 – 5000 follower có thể có giá từ 500k – 1 triệu đồng
  • Tài khoản từ 5000 – 15.000 follower giá từ 1 – 3 triệu đồng…

Số lượng follower càng cao thì giá bán tài khoản cũng tăng theo!

Bạn có thể tham khảo những kênh bán tài khoản uy tín để lựa chọn mua một tài khoản tốt, lượt follow thật không bị phạt hoặc đánh dấu bởi Tiktok nhé!

Điều kiện kiếm tiền trên Tiktok

backlink123.com-tiktok 1000 followers bao nhiêu tiền

Với một video viral bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ Tiktok, tuy nhiên để thành công nhận tiền thì bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là tài khoản đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.
  • Chủ kênh TikTok phải đủ 18 tuổi.
  • Tài khoản có trên 10.000 follower và trên 100.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất.
  • Đã đăng ký TikTok’s Creator Fund trên ứng dụng.

Khi này cứ mỗi một video đặt 1000 views bạn sẽ nhận được khoảng 0,04$ tương đương với khoảng 920vnđ. Như vậy với 1 triệu view bạn sẽ nhận được khoảng 40$ tương đương với khoảng 920.000 vnđ. (Mức thu nhập sẽ dao động tùy thuộc vào quốc gia, nội dung, độ dài video…)

Kết luận:

Với tài khoản Tiktok Việt Nam có 1000 follower thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ số tiền nào cả!

Tuy nhiên dựa vào lượt follow bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách quay video quảng cáo cho các nhãn hàng. Tất nhiên cách này chỉ áp dụng khi tài khoản của bạn uy tín có lượng follower đông đảo và có những video chất lượng.

Hoặc bạn có thể đăng ký bán hàng trên Tiktok, hiện tại Tiktok đang là một trong những trang TMĐT cực kỳ hút khách và phát triển vượt bậc không kém cạnh gì so với ShopeeLazada.

Trên đây Backlink123 đã giúp bạn giải đáp tiktok 1000 followers bao nhiêu tiền và lý do tại sao nhiều người lựa chọn mua tài khoản Tiktok đã xây dựng sẵn. Đừng quên xem thêm nhiều mẹo hữu ích về Facebook, Tiktok khác của Backlink123 hoặc để lại comment nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status