Token Facebook là gì? Cách lấy token fb người khác mới nhất

Đối với kinh doanh online trên facebook thì việc like, coment, lượt theo dõi… có vai trò quan trọng để hút khách hàng. Và để tăng lượt like, theo dõi, comment hiệu quả bạn có thể lấy token fb người khác.

Vậy token facebook là gì? Làm thế nào để lấy token facebook đơn giản và nhanh chóng? Chúng ta hãy cùng xem hướng dẫn cách lấy lấy token fb chi tiết ngay dưới đây nhé!

Token facebook là gì?

Token hay Access Token facebook là một đoạn mã được Facebook sinh ra nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng cụ thể. Với đoạn mã này bạn có thể thực hiện nhiều thao tác trên facebook mà không cần yêu cầu quyền quản lý tài khoản cao nhất.

Hiểu đơn giản thì Token là đoạn mã chứng thực để xác nhận bạn cho phép ai đó, ứng dụng nào đó thực hiện hành động trên tài khoản của mình một cách tạm thời.

Mã Token này sẽ bao gồm các thông tin: thời gian hết hạn sử dụng, ứng dụng tạo mã… Với mã Token bạn có thể cấp quyền truy cập tạm thời cho các ứng dụng bạn đăng nhập bằng tài khoản facebook và thực hiện các thao tác như: like, share, comment trên facebook… Hoặc sử dụng để hack like facebook hiệu quả.

Lưu ý: Bạn không nên cấp tất cả các quyền trên tài khoản của mình nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

lấy token fb người khác

Tại sao bạn cần lấy Toke facebook?

Lấy token fb người khác có tác dụng gì?

Lấy token facebook sẽ phù hợp với:

Với những người có nhiều nick facebook hay những Developers có hàng trăm, hàng ngàn nick Facebook. Việc lấy Token facebook giúp bạn dễ dàng quản lý Facebook:

  • Thực hiện like, share, comment hàng loạt vhir với 1 lệnh đơn giản
  • Trao đổi Token với người khác để tăng like, tạo like, tương tác ảo
  • Sử dụng cho các trang hack like facebook hay giúp hacker có thể khai thác thông tin người dùng dễ dàng hơn.

Đối với các lập trình viên, lấy token facebook giúp:

  • Phát triển, mở rộng thêm tích hợp API, APP trên facebook
  • Phát triển nhiều tính năng chuyên sâu mảng IT

Hướng dẫn lấy token fb người khác mới nhất

Lấy token facebook của chính bạn

  • Bước 1: Đăng nhập facebook của bạn => Mở giao diện console bằng cách nhấn F12 hoặc Ctrl + Shift + C
lấy token fb người khác
  • Bước 2: Bạn copy đoạn mã sau:

javascript:var uid = document.cookie.match(/c_user=(\d+)/)[1],dtsg = document.getElementsByName(“fb_dtsg”)[0].value,http = new XMLHttpRequest,url = “//www.facebook.com/v1.0/dialog/oauth/confirm”,params = “fb_dtsg=” + dtsg + “&app_id=124024574287414&redirect_uri=fbconnect%3A%2F%2Fsuccess&display=page&access_token=&from_post=1&return_format=access_token&domain=&sso_device=ios&_CONFIRM=1&_user=” + uid;http.open(“POST”, url, !0), http.setRequestHeader(“Content-type”, “application/x-www-form-urlencoded”), http.onreadystatechange = function() {if (4 == http.readyState && 200 == http.status) {var a = http.responseText.match(/access_token=(.*)(?=&expires_in)/);a = a ? a[1] : “Failed to Get Access Token.”, prompt(“Token”, a);}}, http.send(params);

Dán vào khung chứa code Console sau đó nhấn Enter. Khi này một popup mới sẽ hiển thị, bạn chỉ cần copy là và lấy token.

cách lấy token facebook người khác

Lưu ý: Cách này chỉ sử dụng được một lần và chỉ có thể dùng để lấy mã token của chính bạn và không áp dụng được để lấy token fb người khác.

Cách lấy token fb người khác

  • Bước 1: Đăng nhập vào facebook người cần lấy mã => Nhấn Ctrl + U
  • Bước 2: Nhấn Ctrl + F và nhập AEEEXXX vào ô tìm kiếm
  • Bước 3: Bạn cop mã token facebook từ đoạn EAAA…jcZD

Lưu ý: Những đoạn code trên chưa được kiểm chứng về độ sạch. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng tránh trường hợp bị hack, hoặc khóa facebook.

Tốt hơn hết bạn nên tìm đến những app lấy Token an toàn và cam kết không lưu giữ thông tin người dùng. Ví dụ như: Công cụ ATP Token

Thêm vào đó Facebook cũng cập nhật thường xuyên các tính năng bảo mật và các đoạn mã có thể hết hạn và không còn phù hợp.

Vậy là chúng ta đã hiểu thêm về token facebook và cách để lấy token fb người khác an toàn. Là một người kinh doanh online trên facebook hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về những tính năng của facebook. Đừng quên theo dõi thêm những bài chia sẻ hữu ích của Backlink123 bạn nhé!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status