Top công cụ quản trị website tốt nhất cho doanh nghiệp

Công cụ quản trị website nào tốt nhất? Doanh nghiệp nhỏ cần đến những công cụ nào để phát triển trang web của mình?

Vai trò của Website đối với doanh nghiệp

Theo  nghiên cứu cho thấy có đến 97% khách hàng sử dụng web để tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương (nơi họ dễ dàng mua các sản phẩm và dịch vụ nhất). Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình (doanh nghiệp nhỏ có xu hướng kinh doanh trong phạm vi một địa phương nào đó) phát triển. Thì chắc chắn bạn sẽ cần có một website. 

Để website thu hút và làm tốt hiệu quả truyền thông xã hội, tiếp thị,… Thì quản lý sự hiện diện của trang web của bạn là chìa khóa vô cùng quan trọng bởi:

 • Website củng cố thương hiệu của bạn.
 • Tăng cường hiệu quả hoạt động tiếp thị của bạn.
 • Giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng.

Vậy làm cách nào để bạn quản lý website hiệu quả giúp trang web thực hiện đúng vai trò của minh?

Hiện nay, chúng ta đang có hàng ngàn công quản trị website chuyên nghiệp.Giúp hỗ trợ toàn diện doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến website bao gồm: thiết kế web, quản trị web… Ngay sau đây chúng ta hãy khám phá những công cụ quản trị website tốt nhất hiện nay nhé!

Các công cụ thiết kế website

Khi nói đến thiết kế web, bạn có 2 tùy chọn sau:

 • Thuê thiết kế web: Thuê một đội ngũ chuyên nghiệp từ công ty đáng tin cậy để giải quyết vấn đề thiết kế web của bạn. Tuy nhiên chi phí thuê thiết kế web không hề rẻ. 
 • Tự thiết kế web: Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả hơn về chi phí. Hiện tại chúng ta có một số chương trình cung cấp các mẫu web đẹp, khả năng điều hướng tốt, cung cấp trình chỉnh sửa dễ dàng. Công cụ hỗ trợ bạn tạo một trang web đẹp một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không biết viết code và không phải nhà thiết kế chuyên nghiệp.

1. WordPress- nền tảng phổ biến nhất 

Nếu bạn là một người có nhiều hiểu biết về web, WordPress là một sự lựa chọn tuyệt vời. WordPress là một hệ thống quản trị nội dung (viết tắt là CMS). Nó giúp bạn dễ dàng cập nhật các bài blog và các câu chuyện tin tức và nhiều hơn thế một cách dễ dàng. 

WordPress cực kỳ thân thiện với người sử dụng, vậy nên quá trình làm quen để sử dụng không tốn nhiều thời gian.Thêm nữa WordPress còn tích hợp nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn bao gồm:

Công cụ quản trị website
WordPress
 • Linh hoạt: WordPress cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể tạo một blog, một trang web kinh doanh, một cộng đồng trực tuyến, một cửa hàng trực tuyến…
 • Đơn giản: WordPress không chỉ linh hoạt mà còn dễ sử dụng. Với WordPress, bạn không cần phải biết cách viết mã để có một trang web phản hồi nhanh trong vài phút. Cùng với đó các công cụ như DreamPress là một công cụ chuyên biệt để duy trì và giữ an toàn cho trang web của bạn..
 • Phổ biến: WordPress là một trong những công cụ quản trị website phổ biến nhất trên thị trường. Điều đó có nghĩa là có hàng ngàn các mẫu thiết kế sẵn, các tài nguyên và các plugin để giúp bạn xây dựng, chỉnh sửa và cập nhật trang web của bạn một cách dễ dàng.
 • Giá cả: WordPress.org là một phần mềm miễn phí. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo để tối ưu chi phí. 

2. WP website builder

WP website builder công cụ giúp bạn xây dựng một trang web đẹp một cách đơn giản, dễ dàng. Trải nghiệm kéo thả khi sử dụng của plugin giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận dù bạn có cấp độ kỹ năng nào. Ngoài ra bạn có hơn 200 mẫu trang web để bắt đầu. 

Những tính năng của WP website builder

 • Tiện lợi: WP website builder đem tới 3 lựa chọn có giá cả phải chăng và bao gồm hosting miễn phí. Bạn có thể bắt đầu với Dreamhost và WP Website Builder trong một vài phút.
 • Đa dạng lựa chọn: Bạn có thể chọn từ hơn 200 chủ đề trang web đẹp và cao cấp. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng các trình chỉnh sửa kéo thể để chỉnh sửa trang web.
 • SEO thời gian thực: Trình chỉnh sửa trang web cung đi kèm với các đề xuất SEO trong thời gian thực. Bạn có thể thấy ngay trên trình chỉnh sửa của mình để cải thiện SEO.
 • Chức năng thiết kế: Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 100 khối chức năng thiết kế. Có thể sử dụng chúng để chỉnh sửa bài đăng, các trang của mình.
Công cụ quản trị website
WP Page Builder

Các phần mềm thương mại điện tử

Nếu bạn muốn có khả năng thương mại điện tử thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng trang web của mình. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng là điều kiện lý tưởng để bạn tạo ra các cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên WordPress không đi kèm với những giải pháp thương mại điện tử. Bạn sẽ phải thêm các chức năng này bằng các plugin hoặc nền tảng bổ sung để tạo giỏ hàng kỹ thuật số.

1. WooCommerce- plugin trong WordPress

Đây là một plugin trong WordPress phổ biến và là một trong những giải pháp thương mại điện tử tốt nhất cho thị trường hiện nay. Nó rất dễ để bạn có thể bắt đầu với các tính năng cơ bản như: 

 • Quản lý bán hàng
 • Thanh toán
 • Vận chuyển
 • Cùng nhiều tính năng phổ biến khác được đưa vào.

Nếu bạn cần thêm một số lựa chọn bổ sung khác thì có thể dễ dàng tìm thấy các tiện ích để mở rộng thêm chức năng.

Những ưu điểm của WooCommerce

 • Tối ưu chi phí: Cả phần mềm WordPress.org và WooCommerce đều là những phần mềm miễn phí. Trong khi đó hầu hết các phần mềm khác bạn cần trả phí từ 50$ đến 100$.
 • Khả năng mở rộng: WooCommerce có thể mở rộng quy mô từ doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp liên doanh lớn một cách dễ dàng. Ví dụ nếu bạn cần thêm cổng thanh toán, bạn chỉ cần tải xuống tiện ích mở rộng hoặc plugin có liên quan.  
 • Tính bảo mật cao: Tính bảo mật là một vấn đề sống còn đối với mọi trang web. Nhưng nó còn đặc biệt hơn nếu bạn đang quản lý giao dịch. Sự cống hiến của WordPress cho bảo mật và sự cập nhật thường xuyên sẽ giúp bảo vệ trang web của bạn. Cùng với đó, nếu khách hàng sử dụng tùy chọn quản lý WordPress của Dreamhost để được bảo vệ bởi một tường lửa đã tích hợp.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): Bản thân WooCommerce rất nhẹ trên các tính năng liên quan đến SEO. Nó được xây dựng bằng mã được tối ưu hóa cho SEO và một số tiện ích mở rộng mà bạn có thể thêm vào như SEO Friendly Images. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng xuất hiện ở vị trí đầu trên kết quả tìm kiếm của Google bạn có thể sử dụng plugin WordPress SEO 
Công cụ quản trị website
WooCommerce

2. Shopify- Nền tảng thương mại điện tử phổ biến

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử dựa trên đăng ký mà người dùng có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến trong một thời gian ngắn. Shopify cũng cung cấp cho bạn một dịch vụ để hướng dẫn việc tạo và quản lý cho trang web thương mại điện tử hiệu quả.

Ưu điểm của Shopify

 • Độ tin cậy: Shopify là một trong những giải pháp thương mại điện tử lớn nhất trên thị trường. Nó yêu cầu bạn phải đăng ký hàng tháng với gói bắt đầu là 29$/tháng.
 • Khả năng tích hợp: Khách hàng của DreamHost có thể dễ dàng tích hợp một cửa hàng Shopify với trang web của bạn. Ngoài ra cũng có một cửa hàng ứng dụng nơi bạn có thể tải về các chức năng bổ sung như phương tiện truyền thông xã hội, giao hàng, kế toán,… 
 • Hỗ trợ toàn diện: Shopify cung cấp hỗ trợ thông qua trung tâm hỗ trợ toàn diện. Bạn có thể nhanh chóng nhận hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email để được hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp. 

Nếu bạnvẫn đang phân vân không biết nên chọn WooCommerce hay Shopify. đừng ngân ngại! Hãy để lại tin nhắn ở mục bình luận để cùng thảo luận với chúng tôi nhé.  

Công cụ quản trị website
Shopify

Các công cụ truyền thông xã hội

Ngay cả một doanh nghiệp nhỏ cũng cần hiện diện trên internet. Chúng tôi xin liệt kê các công cụ quản lý tất cả các kênh marketing chỉ trong 1 giao diện. Đây là sự tối giản mà mọi chủ doanh nghiệp nhỏ mơ ước

1. HootSuite- Công cụ quản lý mạng xã hội

HootSuite tích hợp với Facebook, Facebook Pages, Twitter, Instagram, Google+, Google+ pages, Linkedin, FourSapes, MySpace, Youtube, và WordPress. Nó cho phép bạn lên lịch bài đăng trước hạn, tập trung vào thời gian hiệu suất cao nhất cho mọi nền tảng. 

Ưu điểm của HootSuite

 • Tiện dụng: Nếu bạn đã chán việc bật các hồ sơ truyền thông xã hội của mình để cập nhật hằng ngày thì hãy đến với HootSuite. Với HootSuite bạn có thể quản lý tất cả các nền tảng xã hội của mình từ một địa điểm. 
 • Sự hợp tác. Một số doanh nghiệp nhỏ có những người tạo nội dung và đăng nó lên các kênh. Nếu bạn không có hệ thống gắn kết thì Hootsuite sẽ đưa mọi người vào cùng một trang. 
 • Quản lý danh tiếng. HootSuite cho phép bạn không bao giờ bỏ qua một khiếu nại của khách hàng hay một đề xuất mà bạn cần phải giải quyết.
Công cụ quản trị website
Công cụ quản trị website Hootsuite

Buffer- Công cụ hỗ trợ chia sẻ bài đăng

Đây là công cụ quản trị website rất tiện lợi cho bạn quảng lý các bài đăng trên mạng xã hội. Nó hỗ trợ tối đa 25 tài khoản xã hội cho phép bạn đăng trên tất cả các nền tảng của mình từ một giao diện. Dưới đây là một số tính năng hàng đầu của Buffer.

Phần mềm này giúp bạn đặt lịch đăng bài, chia sẻ các bài viết lên website một cách tiện lợi và dễ dàng. Đặc biệt là đăng bài cùng một lúc trên nhiều nền tảng mạng xã hội như: Facebook Profiles, Fanpages, Twitter Profiles, Google+ Pages và LinkedIn.

Tính năng

 • Phổ biến. Buffer đã tích hợp phân tích và thông tin chi tiết giúp bạn điều chỉnh chiến lược xã hội của bạn dựa trên dữ liệu dễ dàng hơn. 
 • Lập kế hoạch. Buffer cho phép bạn tạo một lịch trình tùy chỉnh cho mỗi ngày. Bạn có thể làm điều đó hằng ngày, hàng tháng, hàng năm hoặc bất cứ khi nào bạn muốn. 
 • Thông tin chi tiết. Bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi khi bạn nên chia sẻ một bức ảnh của bạn trên Instagram. Buffer sẽ theo dõi người truy cập của bạn để đưa ra thời gian đăng tối ưu nhất.
Công cụ quản trị website
Màn hình hoạt động của Buffer

Everypost- Ứng dụng quản lý mạng xã hội

Giúp bạn quản lý nội dung trên web một cách dễ dàng, lên lịch đăng bài, tích hợp với Facebook, Twitter, Google+, Linkedin, Pinterest và Tumblr. 

Tính năng của EveryPost

 • Phân tích. Bạn có thể có được cái nhìn thông minh hơn với các phân tích được cung cấp bởi Every Post. Bảng điều khiển có kiểu dáng ưa nhìn và dễ sử dụng. 
 • Quản lý. Giúp bạn quản lý nội dung trực tiếp, không cần phải chuyển đổi sang ứng dụng khác để tìm nội dung hữu ích. Giúp bạn thiết kế nội dung và đăng bài viết.
 • Tùy chỉnh: Bạn có thể tối đa hóa tiềm năng của mỗi bài viết bạn tạo ra. Điều này giúp bạn tiếp cận với người truy cập của mình dù họ đang ở bất kỳ nền tảng nào.
Công cụ quản trị website
EveryPost

Công cụ tiếp thị

Nhiêu đó vẫn chưa đủ để bạn xây dựng trang web của bạn. Bạn phải có chiến lược để đưa thương hiệu của mình ra thế giới. Cũng như đưa nó ra trước mắt các khách hàng tiềm năng càng nhiều càng tốt. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp truyền thống (chưa có web). Việc quảng bá web và các dịch vụ kỹ thuật số của mình bằng các công cụ tiếp thị sẽ đưa khách hàng đến cửa hàng địa phương của bạn.

Hubspot- Plugin của WordPress dùng để tiếp thị

Hubspot cung cấp một công cụ tiếp thị miễn phí là Plugin của WordPress để giúp các khách hàng tiềm năng. Và giúp bạn chuyển đổi các khách hàng tiềm năng. 

Tính năng của plugin Hubspot

 • Chiếm lấy. Hubspot giúp bạn bắt được địa chỉ email của khách hàng bằng cách giúp bạn tạo ra một lời mời hoặc các khối chức năng khác. Nó có thể nắm bắt và theo dõi thông tin từ một trang nào đó trên trang web của bạn bất kể công cụ hay plugin nào
 • Theo dõi. Cùng với việc theo dõi địa chỉ email của khách truy cập và hoạt động của khách trên trang web ( mua hàng, thời gian của khách trên website của bạn,..). Bạn sẽ biết những trang web nào mà khách hàng tiềm năng của bạn đã truy cập. 
 • Chuyển đổi. Những phân tích được hiển thị trên bảng điều khiển sẽ giúp bạn hiểu được cái gì đang hoạt động cho trang web của bạn và tiếp thị email như thế nào để mang người dùng trở lại.
 • Đơn giản. Plugin Hubspot của WordPress rất đơn giản để sử dụng, ngay cả đối với những người không sành sỏi công nghệ. Và nó hoạt động tốt với các công cụ khác như Shopify.
Công cụ quản trị website
HubSpot

Google Analytics- Công cụ phân tích website

Khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số, việc đưa ra dữ liệu thông tin ( data- informed) có thể là chìa khóa của sự thành thông. Cái tên lớn nhất trong tìm kiếm và phân tích là Google Analytics. Thật may mắn khi bạn có thể kết hợp các công cụ của Google với WordPress. Nhờ có REST API, có rất nhiều cơ hội để sử dụng các công cụ miễn phí của Google để tăng sự hiệu quả của các nỗ lực tiếp thị của bạn. 

Tính năng ưu việt của GA

 • Thân thiện với ngân sách. Như chúng tôi đã nói, các công cụ phân tích của Google là miễn phí.
 • Đáng tin cậy. Một điều có lẽ bạn không phải lo lắng đó là độ tin cậy của Google. Khi bạn kết hợp công cụ này với các tài nguyên tiếp thị của bạn. Bạn sẽ biết được nó hoạt động như thế nào.
 • Giá trị. Google Analytics cung cấp nhiều tùy chọn thu thập dữ liệu. Dữ liệu rất rộng và lớn đòi hỏi kiến thức chuyên sâu để hiểu. May mắn thay nó cung cấp tài liệu tuyệt vời và cơ sở kiến thức sâu rộng.
 • Kiểm tra. Tăng cường SEO của bạn và trang web của bạn sẽ nhận được thứ hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm. Google cung cấp rất nhiều công cụ kiểm tra cho các nhiệm vụ như cải thiện đánh dấu trang Schema ( là đoạn code gắn với HTML giúp các công cụ tìm kiếm đọc trang web của bạn dễ dàng hơn) trên trang web của bạn.

Yoast SEO- Plugin đánh giá chất lượng SEO

Một trong những điều dễ dàng và linh hoạt nhất có thể cải thiện tài nguyên tiếp của trang web của bạn là sử dụng plugin SEO. Yoast SEO là một trong những công cụ quản trị website về SEO miễn phí cho WordPress. Phiên bản miễn phí có nhiều để bạn bắt đầu.

Tính năng của Yoast SEO

 • Hiện hành. Yoast có thể thông báo cho bạn khi các trang quan trọng nhất của bạn không được cập nhật trong 6 tháng. Đây là một sự trợ giúp lớn cho những nhà tiếp thị bận rộn. Giữ cho nội dung của bạn luôn mới và có thứ hạng tìm kiếm cao hơn. 
 • Báo cáo: Yoast cho phép bạn thêm dữ liệu Schema.org một cách nhanh chóng và chính xác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có chỉ mục nhanh hơn và có kết quả tìm kiếm phong phú hơn. Điều này áp dụng cho các công cụ tìm kiếm ví dụ như Google và cũng áp dụng cho nền tảng xã hội như Pinterest.  
 • Dễ đọc: Yoast sẽ tự động quét nội dung của bạn và chấm điểm dễ đọc. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa độ dài của câu và giọng điệu. Các yếu tố này nếu được hoàn thiện có thể giúp người đọc ở lại trang web của bạn lâu và thực sự đọc nội dung mà bạn cung cấp.
Yoast SEO

SEMrush – Công cụ phân tích website của đối thủ

Mặc dù có rất nhiều công cụ SEO tốt nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SEMrush. Phần mềm sở hữu một bộ công cụ SEO được hơn 100 triệu nhà tiếp thị trên thế giới tin tưởng.

Nó được sử dụng để phân tích các chiến lược tiếp thị của đối thủ.

Tính năng của SEMrush

 • Chi tiết. Sự thành công trực tuyến của bạn phụ thuộc vào việc bạn biết những gì bạn cần phải đề phòng. Bản đồ định vị cạnh tranh của SEMrush cung cấp cho bạn sự hiểu biết về đối thủ cạnh tranh của bạn để bạn có thể xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ.
 • Nghiên cứu. Tính năng nghiên cứu từ khóa của SEMrush giúp bạn dễ dàng tìm thấy được
  • Những kết quả tìm kiếm tốt nhất cho các chiến dịch SEO và các chiến dịch PPC của bạn.
  • Ngoài ra nó còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin giá trị như CPC ( cost- per- click giá trong một lần nhấp), khối lượng, số lượng của kết quả tìm kiếm và xu hướng để đưa ra chiến lược SEO cho bạn. 
 • Thi trường. Trước khi bạn mở rộng sang một lĩnh vực kinh doanh mới hay thậm chí là một quốc gia mới. Bạn sẽ muốn thực hiện một số nghiên cứu. Công cụ Market Explore của SEMrush  giúp bạn thu thập thông tin chi tiết về đối tượng trên thị trường và phân tích các ngành nhỏ hơn trong ngành của bạn. 
 • Backlinks. Dễ dàng kiểm tra các liên kết trỏ đến tên miền của bạn và đánh giá chất lượng của nó. Bạn có thể cải thiện chiến lược xây liên kết của bạn và phát hiện các nguồn lưu lượng truy cập giới thiệu mới bằng cách sử dụng công cụ trình kiểm tra backlinks của SEMrush. 
công cụ quản trị website SEMrush

Kết luận:

Trên đây là top các công cụ quản trị website phổ biến nhất. Hãy tải chúng về và chiêm nghiệm về các chức năng của chúng nhé.

Backlink 123 là một trong những trang web đáng để bạn ghé qua và tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến trang web của bạn. Hãy cùng đọc các bài viết khác của chúng tôi để trau dồi thêm vốn hiểu biết của mình nhé.

Xem thêm: Công Cụ Đo Lường Website Hiệu Quả Miễn Phí

dịch vụ viết bài c 501px

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status