Hack like facebook và tất cả những điều bạn cần biết?

Hack like facebook giúp facebook, fanpage hoặc bài đăng… có nhiều lượt thích, lượt tương tác hơn. Nó là giải pháp hay để support, hỗ trợ bán hàng hiệu quả và thu hút khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ bản chất hay những nguy cơ của việc hack like facebook hay làm thế nào để hack like fb hiệu quả và an toàn.

Bài viết này Lợn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết các câu hỏi trên nhé!

Hack like facebook là gì?

Like facebook là biểu tượng dưới mỗi bài viết, hình ảnh, fanpage… nó đại diện cho số người dùng Facebook đã thích bài viết hay các nội dung của trang.

hack like facebook

Hack like facebook ở đây chính là cách để tăng số lượt like trên mỗi bài đăng, hình ảnh… trên trang cá nhân, nhóm hoặc fanpage. Việc hack like sẽ được thực hiện bằng một số tool hoặc trang web chuyên về dịch vụ facebook. Ngoài ra chúng ta còn nhiều gói dịch vụ đi kèm như tăng follow, tăng sub, tăng tương tác…

Hack like facebook có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy tìm hiểu về những lợi ích mà việc hack like mang lại.

Tăng uy tín fanpage hoặc trang cá nhân

Hack like, tăng like ảo không chỉ làm đẹp cho fanpage, cho nick facebook. Nó còn khiến mọi người khi xem vào trang Fanpage, facebook thấy tin tưởng hơn đặc biệt là với fanpage bán hàng.

Bởi thông thường khách hàng sẽ nhìn vào số lượt thích page hoặc lượt sub, follow để đánh giá một facebook hoặc fanpage có uy tín hay không. Một page mới với chỉ 1, 2 lượt thích chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy không đáng tin và dễ dàng rời bỏ để tìm đến với shop có hàng ngàn lượt thích, tương tác.

Thu hút lượt tương tác cho bài viết

Một bài viết có lượt like, lượt comment cao nó sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của người dùng. Bạn sẽ có những thắc mắc ban đầu: bài viết này có nội dung gì? Tại sao nó lại được quan tâm đến vậy?

Tất nhiên khi đó bạn sẽ sẵn sàng click, xem nội dung bài đăng thậm chí là comment, tương tác vào bài viết nếu nội dung hay và mình thực sự quan tâm.

Ngược lại với một bài đăng chỉ có 1 vài lượt like, bạn sẽ chẳng cần bận tâm mà lướt qua nó trong chưa đầy 1s.

>> Đây cũng chính là tâm lý chung của người dùng, của khách hàng và nó được gọi là “tâm lý đám đông”.

Giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn

Bạn muốn trang thương hiệu của mình đẹp hơn trong mắt khách hàng. Lượt like sẽ mang đến tác dụng không hề nhỏ. Một fanpage lượt like cao sẽ khiến người dùng dễ tin tưởng hơn.

Thêm vào đó nếu bạn biết cách kết hợp hack like facebook với seeding comment. Nó sẽ tạo hiệu ứng tốt cho thương hiệu khiến người dùng tin tưởng và sẵn sàng tương tác thậm chí là mua hàng nhanh chóng.

Đặc biệt những fanpage càng nhiều like, tương tác nó cũng càng được ưu tiên trong khi người dùng tìm kiếm các từ khóa tương tự. Việc này không chỉ mang lợi ích thương hiệu mà còn tăng khả năng bán hàng lên cao hơn rất rất nhiều.

Có nên hack like facebook hay không?

Một fanpage, bài đăng có nhiều lượt like mang đến những lợi ích rất lớn đặc biệt là trong bán hàng online. Tuy nhiên trước khi cân nhắc, lựa chọn có nên hack like fb, fanpage hay không bạn còn cần cân nhắc nhiều yếu tố.

Chúng ta sẽ đi sâu vào ưu nhược điểm của việc hack like facebook để làm rõ vấn đề này nhé!

Ưu điểm của hack like facebook

Tốn ít thời gian để tăng like

Ngoài hack like chúng ta cùng có nhiều phương pháp để tăng like page tự nhiên như:

  • Mời bạn bè like trang
  • Tạo mini game
  • Add link facebook trên website
  • Livestream trên facebook…

Tất nhiên các công việc trên sẽ tốn khá nhiều thời gian để fanpage của bạn đạt lượt like nhất định.

Còn với hack like thì sao? Bạn chỉ mất 30 phút – 1 tiếng hoặc 1 ngày để bài đăng, fanpage đạt hàng ngàn, chục ngàn lượt like.

Đây là việc cực kỳ khó nếu đăng bài tự nhiên đặc biệt là với những fanpage mới!

Đơn giản, dễ thực hiện

Lưu ý: Đơn giản, dễ thực hiện ở đây mình không nói bạn sẽ tự hack like nhé!

Đơn giản ở đây chính là việc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị, tool hack like uy tín, giá tốt.

Tham khảo một số trang hack like đang hot tại đây!

Chi phí rẻ

Chi phí, giá hack like facebook, hack like bài đăng hiện tại vô cùng cạnh tranh. Chỉ với 100 – 200K bạn có thể mua từ 10.000 like.

Tuy nhiên trước khi mua like, hack like bạn nên xem xét một số yếu tố như:

  • Tài khoản like, sub có ảo không? (Tỷ lệ nick ảo càng thấp càng tốt)
  • Có nguy cơ bị lộ thông tin hay khóa tài khoản không? Tránh những trang web quảng cáo hack like miễn phí nhưng đòi truy cập tài khoản của bạn.

Bạn cần cân đối giữa chi phí và hiệu quả nhé!

Nhược điểm của hack like, mua like

Đa số lượt like là like ảo

Hack like, mua like chỉ có tác dụng làm đẹp facebook chứ không mang đến tương tác!

Đa số lượt like được hack là like ảo nghĩa là không có người dùng thật mà chỉ là các nick do bên dịch vụ hack like tạo ra. Chính bởi vậy lượt like này cũng là like ảo và không mang đến khách hàng và tất nhiên không tạo ra được doanh thu.

Tuy nhiên dù là lượt like ảo thì bạn cũng nên tìm like ảo đẹp. Nghĩa là những tài khoản trông đẹp mắt và trông thật một chút.

Ví dụ:

Tài khoản có avatar trông tự nhiên, tên nick giống tên người thật không teen code…

Tương tác trang, bài đăng sẻ giảm nếu ngừng dịch vụ hack like

Thông thường ít ai lại đồng ý bỏ chi phí để hack like cho từng bài đăng… nó vừa lãng phí lại không cần thiết. Vậy thì tất nhiên khi ngừng hack like thì tương tác từ các bài đăng sẽ trở lại như cũ, chỉ có một vài lượt tương tác, tiếp cận.

Thậm chí nó có thể khiến page nhận ít lượt tương tác hơn. Do người dùng thấy sự chênh lệch lớn trong tương tác ở các bài đăng và phát hiện đó là lượt like ảo.

Dễ bị spam trang cá nhân, fanpage

Spam ở đây là việc bạn nhận nhiều lời mời kết bạn, tin nhắn rác từ nick ảo. Việc này khá phiền phức và gây nhiều khó chịu.

Dễ bị hack tài khoản facebook

Một số người dùng phản ánh sau khi dùng dịch vụ tăng like thì thất nick mình tự động like, comment tại những bài viết lạ, mình chưa hề biết đến. Việc này khiến cho bảng tin toàn các bài đăng rác ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người dùng. Hoặc thậm chí bị mất tài khoản, mất fanpage nhất là với những trang hack like yêu cầu đưa mật khẩu tài khoản.

Tất nhiên những trường hợp này rất ít và chủ yếu là do người dùng đã chọn phải những dịch vụ lừa đảo hoặc không uy tín.

>> Hãy nhớ rằng hiện tại các gói hack like facebook đều rất dễ thực hiện và không yêu cầu đăng nhập tài khoản.

Kết luận:

Có thể thấy rằng những ưu điểm và lợi ích mà hack like fb mang lại vẫn cực kỳ tốt. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu tăng like, tăng tương tác nhanh cho trang cá nhân hoặc fanpage. Việc hack hoặc mua like là hoàn toàn có thể. Miễn là bạn chọn một địa chỉ thật uy tín để sử dụng dịch vụ an toàn!

Xem hướng dẫn chi tiết cách hack like fb bằng cách click vào đây!

Để lại bình luận

DMCA.com Protection Status